Chọn giày thể thao nam đẹp và phù hợp với mọi bàn chân

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chọn giày thể thao nam đẹp và phù hợp với mọi bàn chân
#1
Hiện nay nhu cầu mặc đẹp đã trở thành một trong những nhu cầu không thể thiếu. Nếu nhu muốn mặc đẹp ngoài óc thẩm mỹ thì những items thời trang đi kèm cũng là điều khá quan trong. Trong đó, những đôi giày là một trong những items thời trang quan trong để bạn có thể có một sét đồ đẹp. Hãy cùng 4men khám phám thông tin về những đôi giày qua các chủ đề: giay nam dep, giay tang chieu cao nam

Chọn giày vừa vặn với bàn chân

Vừa vặn chính là yếu tố đầu tiên người mua giày nên hướng tới trong cách chọn giày phù hợp với chân. Không ai muốn đi một đôi giày quá rộng, cũng chẳng ai cần những đôi giày chật hẹp. Thế nên việc chọn size giày đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến thời điểm thử giày. Thời điểm thích hợp nhất là vào cuối ngày. Bởi lúc ấy bàn chân chúng ta do đi lại nhiều nên sẽ phồng to nhất.

Đồng thời bạn cần thử giày với chiếc tất mình định mang cùng đôi giày mới và đi lại để cảm nhận về nó.
Hãy đảm bảo rằng, đôi giày bạn chọn vừa vặn với chiều dài của bàn chân, vừa với không gian bên trong. Và cũng đừng quên rằng đôi giày thích hợp với bạn là đôi giày vừa chân ở mọi góc độ.

[Image: cach-chon-giay-phu-hop-voi-chan-1.jpg]

Vừa vặn chính là yếu tố quan trọng nhất trong việc chọn gì

Bí quyết giúp bạn biết được cách chọn giày phù hợp với chân, đó là: Cho đầu ngón tay trỏ trượt vào sau gót chân. Nếu ngón tay có thể lọt vào dễ dàng thì bạn nên giảm từ 1/2 cỡ tới 1 cỡ. Còn nếu thấy nó quá khít chân thì đừng lấy chúng cho dù người bán hàng cố gắng thuyết phục bạn nên mua vì sau một thời gian sử dụng nó sẽ rộng ra.

Một đôi giày vừa vặn với chân sẽ giúp bạn thoải mái và tự tin trong từng bước đi. Đồng thời nó còn giúp bạn tránh được những căn bệnh đáng tiếc về chân.

Chọn giày có trọng lượng không quá nặng
Rất nhiều người không để tâm đến vấn đề này. Nhưng bạn hãy thử nghĩ mà xem, đôi chân đã gánh sức nặng của cả cơ thể và giờ nó còn chịu thêm sức nặng từ đôi giày thì liệu đôi chân của bạn có còn linh hoạt?

Cho nên trọng lực của đôi giày da nam nặng hay nhẹ có ảnh hưởng khá lớn đến tốc độ di chuyển, lực tác động lên chân, nhất là những người thường xuyên phải di chuyển nhiều.

Chính vì thế cách chọn giày phù hợp với chân là hãy lựa chọn cho mình những đôi giày nhẹ nhàng, không quá nặng nề để những bước đi của bạn có thể thoải mái nhất.

[Image: cach-chon-giay-phu-hop-voi-chan-2-min.jpg]

Chọn giày với trọng lượng không quá nặng giúp bước chân bạn nhẹ nhàng hơn
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách