Loạt trận Serie A cuối tuần 15/9  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Loạt trận Serie A cuối tuần 15/9
#1
Nhận Thêm 3 TRIỆU - Chiến SỐ ĐỀ tại 12BET  ==>>  Chơi ngay[Image: banana.gif][Image: banana.gif]

[Image: thuong%2Bso%2Bde1.jpg]
[Image: so%2Bde.PNG]

So với  các giải đấu lớn khác hay tập trung đá ngày thứ 7 thì giải Ý lại tập trung đá vào ngày Chủ Nhật - Quả là niềm vui cho người hay chơi Serie A. Trong loạt 7 trận hôm nay có 3 trận rất sáng để nổ tài

SPAL - Lazio. Tài 2.75
Sân Paolo Mazza đang được chứng kiến những ngày hội bàn thắng. 10 trận sân nhà gần đây của SPAL có cả thảy 34 bàn thắng, đây là thống kê rất ấn tượng với một đội bóng nhỏ như SPAL.

Lazio cũng có hàng công rất mạnh. 6/7 trận gần đây của Lazio ở Serie A nổ tài, ngoại lệ duy nhất là trận hòa Roma 1-1 ở vòng trước (tài/xỉu 3 trái).

Nhưng một thống kê đáng lưu ý khác là thời điểm diễn ra trận đấu này, trong 6 trận chính thức gần đây của Lazio thi đấu vào lúc 20h00 hoặc 21h00 giờ Việt Nam, có đến 5 trận đã nổ tài.

Ít được chú ý hơn cuộc so tài ở Genoa, trận SPAL - Lazio tối nay có tỷ lệ tổng bàn thắng chỉ 2 3/4, cũng rất hứa hẹn sẽ chấm dứt với cơn mưa gôn nặng hạt.

Genoa - Atalanta. Tài 3
Ở lượt đi mùa trước, Genoa và Atalanta từng là những đội chơi cống hiến nhất Serie A dựa theo tiêu chí tổng số bàn thắng-bại. Sang đến mùa này, Genoa đã làm quen được với việc thiếu Krzysztof Piatek, họ trở lại với bóng đá tấn công rất ấn tượng.

Sau 2 vòng, các trận của Genoa xuất hiện cả thảy 9 bàn, con số này với Atalanta là 10 bàn, đều thuộc loại cao nhất Serie A. 8/9 trận gần đây của Genoa nổ tài, 5/6 trận vừa qua của Atalanta tại Serie A cũng nổ tài.

Thống kê rất quan trọng tiếp theo chính là thành tích đối đầu. Trong 10 lần chạm trán gần nhất giữa Genoa và Atalanta, đôi bên đã phá lưới của nhau cả thảy 36 lần, trung bình lên tới 3,6 bàn/trận, 9 trận trong số này nổ tài.

Đây là trận đầu tiên ở Serie A mùa này diễn ra vào khung giờ sớm (17h30). Ở lượt đi mùa trước, trong 15 trận Serie A thi đấu lúc 17h30 hoặc 18h30 (giờ mùa Đông) theo giờ Việt Nam, 13 trận xuất hiện 3 bàn trở lên.

Roma - Sassuolo. Tài 3
5/6 trận gần đây của Sassuolo ở Serie A, 7/8 trận vừa qua của Roma và 4/5 lần đối đầu gần nhất giữa đôi bên trên sân Olimpico đều nổ tài. Cả Roma và Sasusolo đều chơi rất cống hiến, tấn công hết mình với dàn cầu thủ đầy chất lượng ở tuyến trên, cuộc so tài lúc 23h00 đêm nay khó tránh khỏi cơn mưa gôn.
Đăng ký chơi game và nhận thưởng hấp dẫn tại: http://go.gon0w.com/92035875/signup/vn/index.html
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách