Những gợi ý tận dụng không gian bếp hiệu quả  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những gợi ý tận dụng không gian bếp hiệu quả
#1
Những gợi ý tận dụng không gian bếp hiệu quả

Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm. Một phòng bếp gọn gàng, sạch sẽ chính là yếu tố tiền để để có những bữa cơm gia đình thơm ngon và bổ dưỡng. Tuy nhiên, việc sắp xếp đồ dùng trong bếp khi cho thuê căn hộ belleza không phải lúc nào cũng là một điều dễ dàng bởi sự phức tạp và đa dạng của các vật dụng sử dụng trong bếp, cũng như hệ thống lưu trữ của mỗi gia đình là khác nhau. Nhất là đối với những phòng bếp nhỏ có diện tích lưu trữ khiêm tốn, việc giữ cho căn bếp luôn ngăn nắp là một thử thách với những người nội trợ cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ quận 7.
8 gợi ý sau đây sẽ giúp bạn tận dụng không gian bếp tốt hơn để bạn có nhiều cảm hứng cho những bữa cơm gia đình.

1. Khung lưới đa năng
Khung lưới là một giải pháp đơn giản có thể dùng để treo nhiều vật dụng ở bếp mà không hề tốn không gian. Giá cả cho một khung lưới dao động từ vài chục ngàn cho đến hơn 100,000 đồng tùy theo kích cỡ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bình xịt sơn để trang trí một màu sắc nổi bật, phù hợp với thiết kế phòng bếp nhà mình.
[Image: bep_tbn_1563855470.jpg]

2. Giá gắn tường
Một hệ thống giá treo tường như thế này sẽ giúp phòng bếp nhà bạn có thêm 1 diện tích lưu trữ đáng kể và tận dụng được diện tích tường trống. Thiết kế này hoàn toàn có thể được thay đổi kích cỡ của từng ngăn để phù hợp với nhu cầu của gia đình. Hãy sắp xếp những vật dụng nhà bếp tại đây để công việc nhà bếp của bạn trở nên dễ dàng hơn. 
  
3. Giá treo cao trên trần
Nếu như bạn đã tận dụng hết các không gian thấp gần mặt đất và trên tường thì hãy nghĩ đến 1 khoảng không gian thường bị bỏ qua: trần nhà. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế một chiếc giá treo cao được gắn vào trần nhà để lưu trữ những vật dụng có tần suất sử dụng ít hơn. 

4. Sử dụng ngăn kéo dọc
Thông thường, các tủ bếp thường sử dụng ngăn kéo dài theo chiều rộng. Tuy nhiên, ngăn kéo theo chiều dọc là 1 giải pháp tốn ít diện tích nhưng phù hợp để lưu trữ một số vật dụng đặc trưng. 

5. Sắp xếp khoa học
Những giải pháp sẽ không thể hiện hết được tính năng của nó nếu như người nội trợ không giữ được sự ngăn nắp trong căn bếp của mình. Việc sắp xếp nguyên liệu một cách khoa học không chỉ giúp việc tìm kiếm dễ dàng hơn mà còn giúp đồ ăn luôn tươi mới.

6. Chia một ngăn lớn thành nhiều ngăn nhỏ hơn
Một điểm bất lợi của các tủ bếp được đóng sẵn chính là kích cỡ không phù hợp với tất cả nhu cầu của mỗi gia đình. Chính vì vậy, hãy tự thiết kế những cách chia nhỏ ngăn chứa bằng gỗ, hoặc đơn giản hơn là những miếng nhựa, từ đó bạn sẽ có nhiều ô chứa nhỏ trong một ngăn chưa lớn. Điều này sẽ giúp việc sắp xếp và phân chia được ngăn nắp hơn.

7. Tận dụng cánh cửa
Các cánh cửa tủ thường bị bỏ qua khi nghĩ đến việc lưu trữ đồ bếp. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể học tập thiết kế tủ lạnh để tận dụng không gian đó cho việc lưu trữ chai lọ hoặc những hộp nhỏ. 

8. Cân bằng
Điều quan trọng nhất của một căn bếp chính là sự cân bằng để bạn có cảm hứng cho những bữa cơm của mình. Đừng quá tham lam sử dụng tất cả các loại tủ bếp hiện đại nhất. Đôi khi sự giản đơn của vài ba giá đỡ đóng trên tường sẽ giúp phòng bếp trở nên đẹp hơn là các hệ thống tủ kệ phức tạp. Một không gian đẹp chính là một không gian cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ quận 7 phù hợp với nhu cầu sử dụng, vì vậy hãy lắng nghe nhu cầu của gia đình mình để tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho phòng bếp của gia đình mình.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách