Phong cách thiết kế spa thiên nhiên ở năm 2019  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Phong cách thiết kế spa thiên nhiên ở năm 2019
#1
Spa là nơi chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đang được nhiều người ưa chuộng. Phong cách thiết kế spa rất đa dạng mang gam sắc riêng biệt. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh spa nhưng còn chưa biết nên lựa chọn phong cách thiết kế spa nào đẹp khách hàng thì bài viết dưới đây GIADO sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn phong cách thiết kế spa để bạn có đáp án hợp lý nhất.

[Image: thiet-ke-spa-huynh-nhu_4.jpg]


Phong cách thiết kế spa

1. Phong cách thiết kế spa thiên nhiên

Hiện nay có nhiều spa lựa chọn phong cách thiết kế spa thiên nhiên để phát triển bởi phong cách này có thể giúp quý hàng cảm thấy lạc quan hơn. Do vậy, khi thiết kế phong cách spa thiên nhiên đòi hỏi thiết kế phải tạo nên một không gian thông thoáng và kết nối được các yếu tố thiên nhiên:cây cối xung quanh và ánh nắng tự nhiên tràn ngập điều đó sẽ giúp quý hàng xóa tan mệt mỏi khi đến spa.

2. Phong cách thiết kế spa cổ điển

Phong cách thiết kế spa cổ điển cũng được nhiều chủ đầu tư yêu thích lựa chọn. Thiết kế spa đẹp phong cách cổ điển giúp không gian spa thêm phần ấm áp sẽ giúp spa của bạn trở nên nổi bật và thu hút khách hàng hơn.

3. Phong cách thiết kế spa hiện đại

Thiết kế spa theo phong cách hiện đại sẽ giúp không gian spa trở nên trẻ trung tươi mới nhưng không kém phần tinh tế. Đây là một phong cách thiết kế spa ít tốn kém hơn so với các phong cách khác(cổ điển, bán cổ điển...). Thiết kế spa phong cách hiện đại hướng tới sự tinh tế nên việc chọn lựa nội thất sẽ dễ dàng hơn so với phong cách cổ điển.

4. Phong cách thiết kế spa tối giản

Phong cách thiết kế spa tối giản là sử dụng những đường nét đơn giản, thật ít chi tiết, giảm thiếu đồ nội thất để tạo ra không gian thông thoáng hài hòa. Tối giản không có nghĩa là cẩu thả, không chỉn chu mà phải làm sao để không gian thiết kế thêm ấn tượng, độc đáo đơn giản nhưng vẫn đầy tinh tế.

Mỗi một phong cách spa đều có những điểm nổi bật riêng. Bạn phải chọn phong cách phù hợp nhất đối với điều kiện kinh tế và định hướng quy mô spa của bạn. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn thì hãy liên lạc với GIADO qua Hotline: 0933 243 066 chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp bạn.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách