Cách thức tận dụng lô gia để thêm ánh sáng cho căn hộ chung cư

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cách thức tận dụng lô gia để thêm ánh sáng cho căn hộ chung cư
#1
kiểu dáng môi trường sống thường chú trọng nhất vào nhân tố ánh sáng cho căn nhà, đặc biệt là những căn hộ chung cư bị tránh về khả năng sắp có ánh sáng. Sở hữu rộng rãi phương pháp giúp bạn tận dụng nguồn sáng tình cờ hiệu quả như giếng trời, cửa sổ, lô gia. Hầu như các ngoài mặt nội thất chung cư bây giờ đều ưu tiên tiêu dùng lô gia và tận dụng lô gia để lấy thêm ánh sáng là vấn đề cần được để ý.
Tham khảo =>> Thi công nội thất chung cư flc green home
1. Lô gia hướng từ phòng khách
Phòng khách là nơi sở hữu ko gian nội thất nói chung rộng nhất trong căn nhà và cần được đón phổ biến ánh sáng ngẫu nhiên để giúp căn phòng sáng sủa, trong sạch. Vào ban ngày, nguồn sáng mặt trời rất quan yếu cho không khí lưu thông, phòng khách quá tối và kín đáo sẽ tạo cảm giác ngột ngạt, khó chịu. Lúc bề ngoài cần xây dựng lô gia thông trực tiếp với phòng khách nhằm tạo không gian mở đón ánh sáng thẳng vào phòng. Lô gia được kiểu dáng hai mặt tường kín cùng 1 mặt hướng ngoài trời và mặt còn lại tiếp giáp trong phòng được xem là khu vực đón chờ ánh sáng hiệu quả và tối ưu nhất trong nhà. Ví như không với quá phổ biến không gian để thiết kế cửa sổ, thông gió thì lô gia sẽ là khu vực thay thế rất chất lượng cho cả căn phòng.

Xem thêm =>> Thi công nội thất chung the gold palm
2. Thiết kế lô gia như một nơi nghỉ dưỡng
giả dụ bạn có ko gian rộng hơn sở hữu thể tận dụng lô gia thành 1 khu vực nghỉ dưỡng, tiêu khiển, ngắm cảnh. Nguồn sáng mà lô gia sắp có rất phù hợp cho các giây lát thư giãn, đọc sách, vui chơi cùng bạn bè. Thay vì biến lô gia như 1 nơi phơi đồ, sinh hoạt thường nhật, bạn có thể đặt vào 1 bộ bàn ghế đơn giản, gọn nhẹ kết hợp thêm ko gian xanh quanh đó có một đôi chậu cây cảnh phong thủy điểm tô lô gia. Trong các thiết kế tiên tiến hiện giờ, những căn hộ tụ họp vào những không gian xanh, thoáng đãng với đa dạng ánh sáng mặt trời và tận dụng mọi nơi có thể để mẫu mã phần mở cho căn phòng, đặc thù những căn hộ mang lô gia.

Đừng bỏ qua =>> https://kientrucphuongdong.net/thiet-ke-va-thi-cong-noi-that-chung-cu-my-dinh-pearl-khong-gian-xanh.html
3. Ngoài mặt lô gia thông thoáng, phổ biến
sở hữu căn hộ có lô gia, bạn thường mắc phải sai trái phổ quát lúc dùng và bài trí lô gia quá triệt để, khiến cho lô gia phát triển thành chật kín, ngột ngạt bằng việc phơi đồ, chứa phương tiện hay đặt phổ thông cây xanh. Việc này khiến cho giảm thiểu khả năng sắp có ánh sáng từ lô gia, ánh mặt trời khó duyệt lô gia đến những không gian khác trong phòng. Thậm chí mẫu mã hàng rào bao vòng vèo quá dày đặc cũng cản trở ánh sáng chiếu vào. Dù mẫu mã lô gia cho mục đích nào, bạn ko nên bài trí mọi thứ vào lô gia, hãy để ko gian thoáng đãng sở hữu phổ thông khoảng trống kết nạp ánh sáng bên ngoài. Nhìn từ phía ngoài, nội thất đẹp, hài hòa và như được nâng cao hơn lúc bề ngoài bao phủ lô gia không quá kín mít và chật chội.

[Image: b7-1067x800.jpg]
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách