List 9 website tuyển dụng chất lượng và uy tín nhất năm 2019!  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
List 9 website tuyển dụng chất lượng và uy tín nhất năm 2019!
#1
1. Jobstreet.com
Jobstreet.vn là trang web hỗ trợ tìm việc trên phạm vi toàn quốc và có thâm niên lâu năm hoạt động trong lĩnh vực. Nhìn chung, các thông tin tuyển dụng tại website này đều khá chất lượng, nhiều ngành nghề, trên phạm vi cả nước nên ứng viên có thể dễ dàng tạo hồ sơ cá nhân, trực tiếp tìm hiểu và ứng tuyển một cách nhanh chóng nhất.
2. TopCV
Với lượt ứng viên truy cập gần 2 triệu/tháng, hơn 20.000 doanh nghiệp đối tác sử dụng dịch vụ, trong đó có nhiều đối tác lớn như Samsung, Viettel, Vingroup, FPT, Uber, …, TOPCV đã cho thấy đây chính là một trang thông tin tuyển dụng trực tuyến; mà bất cứ ứng viên hay nhà tuyển dụng nào cũng nên biết.

[Image: 41857975024_d9331ff2f2_z.jpg]3. Timviec365.vn
Timviec365.vn là một website thuộc công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà sở hữu. Với tuổi đời của trang còn rất trẻ tuy nhiên Timviec365.vn đã giải quyết được hàng nghìn việc làm cho ứng viên và hỗ trợ tối đa cho nhà tuyển dụng tìm ra những nhân sự tiềm năng nhất. Ngoài ra trang website còn có các tính năng khác như tra cứu bảng lương hay đặc biệt là tính năng tìm việc làm quanh đây giúp cho ứng viên tìm được việc làm gần với nơi bạn sinh sống nhất. Với mục cẩm nang tìm việc bạn có thể biết được nhiều vấn đề về việc làm cũng như là những thông tin xã hội khác giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hơn. Ứng viên khi tìm việc tại đây còn được sử dụng mẫu CV hoàn toàn miễn phí với đủ ngành nghề mà bạn mong muốn.
Còn nhiều ưu điểm nổi trội khác của Timviec365.vn nếu bạn quan tâm thì hãy truy cập ngay vào https://timviec365.vn để biết được nhiều thông tin hơn nhé!
[Image: 41608327945_51c7a2c464_z.jpg]4. Tuyendung24h.net.vn
Đây là một kênh thông tin dành cho các nhà tuyển dụng và ứng viên chất lượng nhất hiện nay. Mặc dù là một địa chỉ mới được thành lập trong vài năm gần đây nhưng đã có chỗ đứng trên thị trường mảng cung ứng việc làm với nhiều công việc chất lượng như IT, chăm sóc khách hàng, kế toán,...
5. Vielamtaihanoi.com.vn
Vieclamtaihanoi.com.vn giúp mọi người tìm việc nhanh chóng, đơn giản chỉ qua vài thao tác click chuột. Vieclamtaihanoi.com.vn còn tổ chức rất nhiều sự kiện tìm hiểu về nghề nghiệp và việc làm cho người lao động có nhu cầu tìm việc trên trang này…Hiện nay Vietlamtaihanoi.com.vn được nhiều người biết đến và sử dụng rất nhiều.
6. Vieclam24h.net.vn 
Vieclam24h.net.vn đã ngày càng thúc đẩy website trở thành nơi tìm việc cho uy tín nhất. Tất cả những tin tức tuyển dụng đăng trên vieclam24h.net.vn đều là những tin tức chất lượng và uy tín nhất. Với nhiều bài viết chia sẻ những bí quyết khi xin việc giúp ứng viên nhanh chóng tìm được việc làm chất lượng nhất. 
[Image: 41857415694_95d4185dbc_z.jpg]

7. Vieclamnhanh.net.vn
Vieclamnhanh.net.vn là một trong những trang tuyển dụng việc làm. Hỗ trợ và cung cấp các thông tin việc làm trên nhiều lĩnh vực khác nhau đến với người lao động. Với hơn 3000 việc làm đang tuyển gấp người lao động có rất nhiều cơ hội ứng tuyển tại website và tìm được công việc phù hợp.
8. Timvieclamnhanh.vn
Timvieclamnhanh.vn là một trong những trang tuyển dụng hiện được nhiều nhà tuyển dụng và ứng viên tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Timvieclamnhanh.vn cung cấp các thông tin việc làm uy tín và chất lượng mà nó giống như một thị trường việc làm thu nhỏ. Timvieclamnhanh.vn sẽ hứa hẹn là một trong những website tuyển dụng phát triển trong thời gian tới
9. Timviec365.net
Đây cũng là một trang web tuyển dụng có tuổi đời rất trẻ nhưng hiện nay đang được nhiều bạn trẻ tin tưởng và sử dụng. Trong tương lai thì Timviec365.vn sẽ là một trang web tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam.

Trên đây là List 9 website tuyển dụng chất lượng và uy tín nhất năm 2019, dù bạn là nhà tuyển dụng hay người lao động thì cũng chỉ cần ngồi tại nhà, click chuột vào những trang web này, chắc chắn đối tác của bạn sẽ thấy ngay trong khoảng thời gian ngắn nhất
  Trả lời
#2
Nhờ tính năng tìm việc làm quanh đây của trang Timviec365.vn và mục tra cứu bảng lương giúp mình tìm được công việc phù hợp với khả năng của mình nhất. Bạn nào chưa tìm được có thể thử xem sao.
  Trả lời
#3
Nhờ trang tuyển dụng việc làm Timviec365.vn mà mình tìm được một công việc mà mình mong muốn nhất
  Trả lời
#4
Sắp đi làm rồi, cảm ơn thông tin có ích

Sắp đi làm rồi, cảm ơn thông tin có ích Heart Heart Heart Heart Heart
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách