Thu gọn cánh mũi có đau không? Có gây sưng không?

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thu gọn cánh mũi có đau không? Có gây sưng không?
#1
Nếu bạn sở hữu chiếc mũi với xu hướng to bè, giải pháp cắt cánh mũi sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nếu có nhu cầu cải thiện thẩm mỹ mũi. Tuy nhiên, khi có nhu cầu về dịch vụ, rất nhiều nỗi băn khoăn xuất hiện về việc thu gọn cánh mũi có đau không? Có gây sưng? Hãy cùng Nangmuithammy.org tìm hiểu cụ thể, chi tiết ngay trong bài viết này.
Thu gọn cánh mũi có đau không? 
Thu gọn cánh mũi còn được biết đến với tên thuật ngữ cắt cánh mũi có bản chất là 1 tiểu phẫu không quá phức tạp.
Để làm gọn phần cánh mũi, quy trình sẽ gồm các bước rạch một đường nhỏ tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ vùng cánh mũi lên.
Bước sau đó là là xử lý sụn ở vị trí cánh mũi, cũng như da bên ngoài với các trang thiết bị chuyên dụng.
[Image: Eg5FUtc1LyWdGBCXbRrZ5uuvv0Y4rhLKQhMXyz1C...XfqIY0rjTE]
Khi phần mũi đã được căn chỉnh sao cho cân đối với gương mặt nhất, chỉ thẩm mỹ chuyên dụng sẽ được sử dụng để khâu lại phần mũi, không gây các vấn đề liên quan tới sẹo với 1 đường chỉ kích cỡ vô cùng bé.
Thời gian để thực hiện thu gọn cánh mũi sẽ dao động ở mức 30 - 45 phút.
Với nỗi băn khoăn thu gọn cánh mũi sẽ đau không? Thực tế trong suốt quá trình tiến hành, quy trình gây tê sẽ được thực hiện, bởi vậy không gây nên cảm giác đau đớn, khó chịu,...
Dù đã tiến hành gây tê trước khi tiến hành thủ thuật, tuy nhiên thực tế việc có gây ra cảm giác đau hay không còn phải cần được căn cứ dựa vào yếu tố tay nghề bác sĩ tiến hành, cũng như là hệ thống trang thiết bị được sử dụng. VẬy thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp tphcm
Dù được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên nếu kỹ thuật thực hiện của bác sĩ không chuẩn xác, khéo léo thì bên cạnh việc gây đau, còn có khả năng ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ, hoặc tệ hơn bạn có thể gặp một số biến chứng sau này.
Bởi vậy nên, yếu tố quan trọng bậc nhất vẫn phải là 1 địa điểm đảm bảo uy tín cà về yếu tố con người, lẫn yếu tố máy móc như Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.
Thu gọn cánh mũi có gây sưng không?
Một yếu tố khác cũng tương đối được quan tâm ở giai đoạn hậu phẫu chính là tình trạng sưng nề xảy ra.
Về cơ bản, sau quá trình cắt cánh mũi, tình trạng sưng cũng như là đau nhẹ xuất hiện là không có gì bất thường. Bởi vậy nên, bạn sẽ không cần phải quá hoảng hốt, lo lắng.
Sau 1 quãng thời gian ngắn, vấn đề này sẽ chấm dứt, thường là từ 3-4 ngày.
Khi 1 tuần trôi qua, trở lại địa điểm tiến hành để cắt chỉ, tất cả sẽ quay lại trạng thái bình thường.
Sau đó khoảng từ 21 ngày cho tới 1 tháng, mũi sẽ hoàn toàn bình phục và có được vẻ đẹp, sự ổn định như mong muốn.
Để cảm giác sưng đau, cũng như là giai đoạn phục hồi được rút ngắn, bạn nên tham khảo chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi được tư vấn bởi chuyên gia BVTM Kangnam như sau : 
- Chườm đá lạnh trong những ngày đầu tiên sẽ giúp tình trạng sưng được giảm đáng kể.
Thời gian tiến hành nên kéo dài 15 phút, sau đó ngưng 1 quãng nghỉ và tiếp tục lặp lại quy trình.
- Nếu cảm giác đau khiến bạn cảm thấy khó chịu, có thể sử dụng kháng sinh hoặc thuốc giảm đau được chỉ định bởi bác sĩ.
- Vệ sinh cho mũi thường xuyên, tuy nhiên cần tránh sự tiếp xúc trực tiếp cùng nước.
- Tránh xa các dạng thực phẩm khiến vết thương khó lành, cũng như có nguy cơ khiến sẹo xuất hiện như : Thịt đỏ, hải sản, rau muống,...
- Tuyệt đối không tác động ngoại lực mạnh, cũng như là sờ nắn mũi.
Trên đây là những thông tin cụ thể, chi tiết về nỗi niềm băn khoăn, thắc mắc thu gọn cánh mũi có đau không? https://nangmuithammy.org/cat-canh-mui-co-dau-khong-co-nguy-hiem-khong/
Mong rằng với những thông tin được đưa ra, bạn đọc đã trang bị được thêm cho mình sự hiểu biết về giải pháp thẩm mỹ này, từ đó xác định tâm lý, cũng như là chọn lựa quy trình phù hợp, có được vẻ đẹp như mong muốn.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách