hướng dẫn thiết kế không gian sống đậm chất châu Á cho ngôi nhà của bạn

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
hướng dẫn thiết kế không gian sống đậm chất châu Á cho ngôi nhà của bạn
#1
Khi nhắc đến châu Á, ngoài sự hâm mộ về ẩm thực thì ta chẳng thể không nhắc đến sự cảm nhận tinh tế tại lối trang trí nhà cửa. Nếu chúng ta đang tìm một phong cách độc đáo để tạo ra không gian sống tươi đẹp, thái bình thì hãy xem thêm ngay bài viết tiếp sau đây. Trong bài viết này, thiết kế nội thất nhà phố đẹp ARTBOX sẽ công bố đến các bạn phương pháp để đạt được phong cách châu Á ấn tượng nhất cho ngôi nhà của bạn bằng cách sắp đặt, thêm vào không những những đồ nội thất trong nhà phương Đông thường làm.
[Image: khong-gian-song-dam-chat-chau-a-cho-to-a...n-3120.jpg]
Tạo một không gian yên tĩnh và để năng lượng Viral
Tông Màu sắc trung tính sẽ giúp đỡ bạn có được sự hòa quyện hoàn hảo, đấy là chiếc chìa khóa cho phong cách xây dựng nội thất châu Á. Cùng lúc tạo sự cân bằng qua việc lan truyền năng lượng tích cực, ví dụ như ánh sáng, với các màu sắc trung tính của không gian.
Thêm những đồ nội thất trong nhà châu Á
những đồ nội thất trong nhà đậm màu châu Á rất có thể thể hiện được tốt nhất khí chất của phong cách Trung Hoa. Khí chất này đều có tìm thấy qua những tấm vải dệt, đồ nội thất and không thể không có những món đồ sứ. Nếu mọi người không muốn khoảng không của mình trở nên quá phô trương thì nên chọn lựa ngay tượng Phật, một Hình ảnh cổ truyền của người châu Á sẽ khởi tạo cảm giác ma mị cho phong cách trang hoàng của căn nhà.
[Image: tumblr_m4ombzZXp81qdllero1_500-267x400.jpg]
cách dùng tre
Tre sẽ ngay tức thì mang lại cảm giác châu Á mà các bạn đang search ngay khi các bạn cách dùng chúng. Hãy tận dụng tính linh động & sự kết hợp nghiêm ngặt của tre để tạo thành một chậu cây hay những đồ nội thất trong nhà, nền nhà, rèm cửa hoặc khung tranh.
Mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà
Ngoài tre thì việc cách dùng gỗ hương & nến thơm cũng chính là chọn lọc phù hợp để tạo cảm giác thiên nhiên cho khoảng không sống của mọi người. Mùi thơm sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc nâng tầm tổng quát của phong cách lên một tầm cao mới. Âm thanh cũng chính là chiếc chìa khóa quan trọng, ví dụ như những tiếng nước nhỏ sẽ giúp bạn có được bầu không khí thư thái hơn khi nào hết.
[Image: khong-gian-song-dam-chat-chau-a-cho-to-a...3120-2.jpg]
kết hợp để tạo điểm nhấn
tuy vậy tông Màu sắc trung tính and tông màu sắc thiên nhiên là chiếc chìa khóa cần thiết cho phong cách châu Á, mặc dù đừng quên cách dùng hợp lý các màu sắc tràn đầy năng lượng. Đỏ and hồng sẽ là những đồng minh tuyệt vời trong công cuộc tạo điểm nổi bật bằng tông màu sắc phương Đông trên nền màu sắc trung tính đã định sẵn.
Gối tựa cũng chính là lựa chọn không tồi khi cần phải kết hợp những màu năng lượng vào ở không gian của chúng ta.
[Image: IMG_6897_1_550x825.jpg]
Trên chính là một số phương pháp để bày biện cho khoảng không mang phong cách châu Á mà Thiết kế nội thất ARTBOXđã tổng hợp. Mong muốn chúng đều có giúp đỡ bạn được phần nào ở việc kiếm được ý tưởng cho khoảng không sống trong mơ của bạn.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách