Lucky88: Tham vọng lớn của thầy Park!  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lucky88: Tham vọng lớn của thầy Park!
#1
Trong khi làng bóng Việt Nam hoan hỷ với những chiến tích mà HLV Park Hang-seo mang về thì chính ông thầy người Hàn lại rất khiêm tốn với thừa nhận mới chỉ một lần vô địch và khao khát hơn thế nữa.
Ông Park đã rất hạnh phúc với lần đăng quang cùng đội tuyển Việt Nam tại đấu trường AFF Cup 2018. Còn những cuộc chơi khác ở vòng chung kết U-23 châu Á với ngôi á quân, bán kết Asiad 18 hay tứ kết Asian Cup 2019, ông thầy người Hàn Quốc vẫn còn nhiều nuối tiếc vì chưa đạt đỉnh cao nhất. Tuy nhiên, ai cũng thấy ông Park đã rất tận tụy và thành công với bóng đá Việt Nam. Ông cũng biết ơn miền đất mới đã tái tạo dựng tên tuổi Park Hang-seo cứ ngỡ đã bị lãng quên ở làng bóng Hàn.

Xem thêm: https://www.lucky88.net/ty-le-keo.aspx


Cho nên thầy Park đã chia sẻ rất thật lòng sẽ “vô trách nhiệm” nếu chia tay bóng đá Việt Nam thời điểm này, hoặc ít nhất khi cạn hợp đồng vào tháng 1-2020. Đây là một tín hiệu vui cho VFF với bản tái ký hợp đồng và thậm chí dễ thở hơn sau nhiều lần ông khẳng định tiền không phải vấn đề lớn trong các cuộc đàm phán vào tháng 10.

Ông Park có thể đi nơi khác với mức lương tháng sẽ cao hơn 22.000 USD nhưng chắc chắn không đồng nghĩa với thành công như ở làng bóng Việt Nam. Phải thừa nhận VFF rất may và ông Park rất son với hàng loạt chiến tích vượt hơn sự mong đợi mà không dễ gặp ở bất kỳ nơi nào khác. Nhìn vào tình cảnh chiến lược gia lão luyện Hiddink còn bị làng bóng Trung Quốc sa thải sau khi để thua U-22 Việt Nam đủ thấy sự khắc nghiệt của bóng đá. Điều này càng khiến người ta phải trân trọng và giữ gìn hơn sau mỗi thành công.

Sự khiêm tốn của HLV Park Hang-seo khi thừa nhận chưa phải đã thành công với duy nhất chức vô địch AFF Cup cùng tham vọng chinh phục những cái đích lớn chính là động lực mạnh mẽ để ông giúp các học trò bay cao, bay xa hơn nữa.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách