Các mẫu tủ nhựa quần áo 3 tầng giá rẻ được nhiều người mua 2019  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Các mẫu tủ nhựa quần áo 3 tầng giá rẻ được nhiều người mua 2019
#1
Các mẫu tủ nhựa quần áo 3 tầng giá rẻ được nhiều người mua 2019
Khá nhiều người ưa chuộng các mẫu tủ nhựa quần áo 3 tầng giá rẻ để đựng đồ. Dưới đây là các mẫu được lắm người mua nhất 2019
Tủ quần áo nhựa Duy Tân: Tủ tủ nhựa 3 ngăn giá rẻ quần áo nhựa Duy Tân là sản phẩm quen thuộc, được nhiều cửa hàng, đại lý bày bán rộng khắp hiện nay. Thương hiệu tủ quần áo nhựa Duy Tân là thương hiệu nội địa, có uy tín trên thị trường. Sản phẩm đồ nhựa từ công ty Duy Tân được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng, sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, về mẫu mã, tủ nhựa quần áo Duy Tân không có nhiều mẫu mã, kiểu dáng phong phú, độc đáo để khách hàng lựa chọn.
Tủ quần áo nhựa Đài Loan: Tủ quần tủ nhựa 3 tầng giá rẻ áo nhựa Đài Loan được ưa chuộng vì đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc. Các loại tủ quần áo nhựa Đài Loan luôn có nhiều thiết kế hơn, phù hợp với nhiều không gian sống. Bạn có thể tìm mua mẫu tủ quần áo nhựa Đài Loan đựng đồ cho em bé, tủ nhựa quần áo cho người lớn với rất nhiều kiểu dáng, nhiều ngăn, nhiều tầng rộng rãi.
Sản phẩm Tủ nhựa đựng quần áo 3 cánh VTL03_07 mang tủ nhựa quần áo 3 tầng giá rẻ tới cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời khi bước vào gian phòng ngủ của mình.
[Image: t%E1%BB%A7-qu%E1%BA%A7n-%C3%A1o-4-c%C3%A...L04_02.jpg]
Mẫu Tủ nhựa quần áo nhiều ngăn này gồm có các loại tủ quần áo nhựa 3 cánh ghép lại thành 2 buồng đựng quần áo. Mẫu tủ nhựa đựng quần áo in 3D này còn có thêm khóa ở phần buồng phụ bên phải để đựng nhung mau tu nhua dung quan ao một số đồ vật quan trọng của gia đình nếu ở trong các căn nhà trọ cùng với nhiều nhà khác.
Mẫu tủ nhựa đựng quần áo 2 ngăn VTL03_07 sử dụng chất tủ nhựa đựng quần áo 3 ngăn giá rẻ liệu chính là nhựa Đài Loan nguyên tấm. Do đó khả năng chống chịu cong vênh và chống nước của mẫu tủ nhựa 3 ngăn giá rẻ này là khá tốt.
Ngoài ra còn có một lớp in 3D nổi bên ngoài giúp cho mẫu tủ nhựa đựng quần áo 3 cánh này thêm phần sinh động.
Tủ quần áo nhựa Duy Tân: Tủ quần áo nhựa tủ nhựa quần áo 3 ngăn giá rẻ Duy Tân là sản phẩm quen thuộc, được nhiều cửa hàng, đại lý bày bán rộng khắp hiện nay. Thương hiệu tủ quần áo nhựa Duy Tân là thương hiệu nội địa, có uy tín trên thị trường. Sản phẩm đồ nhựa từ công ty Duy Tân được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng, sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, về mẫu mã, tủ nhựa quần áo Duy Tân không có nhiều mẫu mã, kiểu dáng phong phú, độc đáo để khách hàng lựa chọn.
Tủ quần áo nhựa Đài Loan: Tủ quần áo nhựa Đài Loan được ưa chuộng vì đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc. Các loại tủ quần áo nhựa Đài Loan luôn có nhiều thiết kế hơn, phù hợp với nhiều không gian sống. Bạn có thể tìm mua mẫu tủ quần áo nhựa Đài Loan đựng đồ cho em bé, tủ nhựa quần áo cho người lớn với rất nhiều kiểu dáng, nhiều ngăn, nhiều tầng rộng rãi.
Tủ nhựa VTL03_04 được phối màu rất bắt mắt. hy vọng nó sẽ đem lại nguồn cảm hứng mới trong căn phòng của bạn.
Kích thước của mẫu tủ nhựa quần áo 3 buồng này là (Chiều cao x chiều rộng x chiều sâu): 185cm x 135cm x 45cm.
Mẫu tủ nhựa 3 tầng giá rẻ này được thiết kế với nhiều buồng, ngăn chứa riêng biệt:
Buồng chính với 2 cánh chính dùng để quần áo mặc hằng ngày,… Không gian bên trong có thêm vách ngăn để quần áo gấp rất tiện lợi.
Một buồng đơn có thể sử dụng đựng đồ dạ hội, quần, áo dài, váy,… những bộ quần áo không thường xuyên sử dụng. Điều đó xứng đáng với giá bán tủ nhựa đựng quần áo 3 cánh này.
Ba ngăn kéo có thể sử dụng để đựng chăn màn, đồ lót, tất, vớ, những vật dụng nhỏ nhẹ hơn.
ds
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách