Game thủ “tám” gì về Phục Khởi sau alphatest  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Game thủ “tám” gì về Phục Khởi sau alphatest
#1
pk.net.vn - Ngay sau khi trải nghiệm alphatest ngày 16/8, cộng đồng game thủ đã sôi sục bình loạn về Phục Khởi. Nhiều ý kiến khen chê lẫn lộn, nhưng tựu trung, đa số gamer vẫn rất hào hứng với game tiên hiệp mới toanh này.

Lạc trong rừng game MMO với rất nhiều tên tuổi nổi tiếng đã từng thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ nhưng Phục Khởi không hề bị lép vế mà trái lại, với những tình năng đối kháng được đẩy lên quyết liệt, Phục Khởi đã chinh phục và ghi điểm trong mắt game thủ chính bởi lối chơi turn based hấp dẫn. Game thủ “tieuthukieuky” vừa dành hẳn 2 ngày chinh chiến cùng Phục khởi đã chia sẻ: “ Đánh mượt lắm, thích nhất lối đánh của các tán tiên truyền kỳ. Mình rất may mắn chiêu mộ 4 tán tiên truyền kỳ, mỗi người một lối xuất chiêu khác nhau, chiêu nào ra chiêu đấy nhìn mát cả mắt”.


Còn “Vitcodaika” thì chia sẻ kinh nghiệm: “Tình hình là game nào có code alphatest là nhảy vào chơi ngay từ đầu rùi nên cũng có chút kiến thức. Thể loại turn-based như Phục Khởi thực sự kén người chơi vì không phải game thủ nào cũng mê lối sáp lá cà. Nhưng mà lỡ mê rùi như tui thì mê chết luôn. Phục Khởi khác biệt so với các MMO khác vì khi chiến đấu phải suy nghĩ dùng chiêu thức võ công gì, sử dụng tán tiên nào để ra trận, sắp xếp trận hình như thế nào để khắc chế bên địch và giảm bớt thương vong cho bên ta. Nắm được các trận hình và tính năng tán tiên thì tự nhiên lối đánh càng linh hoạt, trăm trận trăm thắng”.

Sau khi “Vitcodaika” vừa chia sẻ ý kiến của mình trên fanpage Phục Khởi, nhiều ý kiến tỏ ra đồng tình. Game thủ có nick name “hoanglangtu” cho biết: “Phục Khởi là một game khá “chất” với lối chơi rất tinh tế, nó không dành cho những game thủ thích “ăn xổi” mà đòi hỏi gamer phải thực sự có đầu óc. Nếu gamer nào thích PK loạn xạ thì không nên chọn Phục Khởi mà hãy tìm đến những webgame khác. Tuy nhiên, “đường dài mới biết ngựa hay”, vòng đời của 1 webgame chỉ chừng 2, 3 năm nhưng tui tin rằng Phục Khởi sẽ sống dai hơn thế” .


Alphatest mới bước sang ngày thứ 2 nhưng fanpage của Phục Khởi vẫn không ngừng dậy sóng với hàng loạt comment khen chê, tranh cãi. Số lượng game thủ gia nhập chiến trường PK vẫn ngày càng đông đảo. Để phục vụ game thủ chơi game thoải mái hơn, tránh tình trạng lag, disc, vào lúc 10h00 sáng nay (17/08), NPH Phục Khởi đã mở thêm 1 server mới là Thiên Kiếm và triển khai những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho game thủ như: “Cùng nhau PK, cùng nhau nhận quà”, “Đua Top Alpha, nhận quà CB” với vô số bạc, điểm khoán, tiên thạch và những vật phẩm ingame giá trị. Ngoài ra còn có các hoạt động giành phần thưởng cực kỳ hấp dẫn như: Phần thưởng lần đầu đăng nhập, đua top nhận thưởng, thăng cấp nhận thưởng, tán tiên triệu tập lệnh và tặng VIP cấp 3 cho toàn bộ người chơi.

Thời gian alphatest của Phục Khởi sẽ kết thúc vào ngày 20/8. Sau thời gian trên, toàn bộ tài khoản của người chơi sẽ bị reset.

Thông tin chi tiết tham khảo tại:

Pk.net.vn
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách