Đèn Led tuýp của Philips phát nguồn sáng rộng  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đèn Led tuýp của Philips phát nguồn sáng rộng
#1
Bộ máng đèn Led tuýp 1m2 đầu xoay M9/18Wx2 T8 S Philips là một chiến thuật chiếu sáng hiện đại không thể bỏ qua cho những không gian sống cần nguồn sáng trẻ trung và tràn đầy năng lượng. có cường độ chiếu sáng mạnh và vô cùng hoản hảo thì dòng sản phẩm này đó là một lựa chọn rất hữu hiệu để hoàn toàn có thể cung ứng đc mọi nhu yếu chiếu sáng mà bạn đang tìm kiếm.

Đặc điểm sản phẩm

1. Bộ máng đèn tuýp led Ecofit  1m2 đầu xoay M9/18Wx2 T8 S Philips là có phong cách thiết kế đèn chiếu sáng hiện đại với khá nhiều ưu điểm nổi bật.Đó đó là hiệu quả của một technology sản xuất tiên tiến và hiện đại hàng đầu bây giờ.

[Image: MASTER-LEDtube-18w-philips.jpg]

2. sản phẩm này gồm 2 bóng đèn led dài 1,2m, đc gắn chắc chắn trên máng đèn làm bằng hợp kim nhôm sở hữu sơn tĩnh điện. với phong cách thiết kế này thì bộ đèn không chỉ là bản lĩnh chiếu sáng trẻ khỏe hơn mà còn bền theo thời gian.

3. với sự phối hợp bộ đôi bóng đèn led thì thiết bị chiếu sáng này không chỉ có quang thông gấp rất nhiều lần mà hiệu suất phát quang cũng tương đối mạnh mẽ. Đèn có thể tỏa ra một nguồn sáng rất rộng lớn khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

4. các thiết kế theo phong cách đồng điệu trong những cụ thể kỹ thuật giúp bộ máng đèn Led tuýp 1m2 đầu xoay M9/18Wx2 T8 S Philips sở hữu bản lĩnh tương thích có những sản phẩm điện tử bao quanh. không những đèn không khiến ảnh hưởng từ trường tới những sản phẩm điện tử mà nó cũng không trở nên nhiễu từ trường của các dòng thiết bị này.

5. có thiết kế đầu đèn xoay rất là hiện đại. Nó cũng có thể có thể thích hợp với các đầu đèn truyền thống lịch sử bây giờ. Đầu đèn xoay giúp cho các bước tháp lắp được thuận lợi và thuận thiện hơn nhiều.

ưu điểm sản phẩm

1. Tiết kiệm điện năng cao đó là điểm mạnh thứ nhất khi nhắc đến bộ máng đèn Led tuýp 1m2 đầu xoay M9/18Wx2 T8 S Philips này. Việc phần mềm công nghệ ánh sáng Led giúp khả năng tiêu thụ năng lực của đèn giảm đi đáng kể.

[Image: den-tuy-led-philips-t8-600mm.jpg]

2. Tuổi thọ của bộ đèn đạt đến 25000 giờ chiếu sáng. có thời gian chiếu sáng bền lâu này thì nó cũng không hạn chế số lần tắt bật đèn, mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng khi chọn lựa.

3. phần tử chip led Samsung chất lượng tốt giúp cho đèn sở hữu khả năng tỏa nhiệt ít, hầu như là quá thấp. Vì thế nên không gian sống của các bạn sẽ thư giãn hơn, nhẹ hơn không ít so có việc sử dụng các loại đèn truyền thống cuội nguồn.

4. Việc phối hợp bộ đôi bóng đèn led có chỉ số hoàn màu lên tới mức 80 Ra thì các bạn sẽ không chỉ có được một căn ánh sáng trẻ khỏe mà còn rất là sông1 động và tự nhiên và thoải mái đến vô cùng. 

chúng ta có thể lựa chọn bộ máng đèn Led tuýp 1m2 đầu xoay M9/18Wx2 T8 S Philips cho những căn rộng lớn, sở hữu nhu yếu về nguồn sáng cao như phòng trưng bày,phòng khách, nhà hàng… chắc chắn rằng dù ở căn nào thì sản phẩm này vẫn luôn mang đến cho bạn những giá trị ánh sáng tuyệt đối hoàn hảo.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách