Họp báo ĐT Việt Nam - Malaysia: Thầy Park nói đối thủ mạnh hơn AFF Cup  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Họp báo ĐT Việt Nam - Malaysia: Thầy Park nói đối thủ mạnh hơn AFF Cup
#1
Malaysia vẫn thể hiện là đối thủ rất khó chơi với ĐT Việt Nam.

Thầy Park nói đối thủ mạnh hơn AFF Cup

"Tôi xin cảm ơn nỗ lực hết mình của các cầu thủ hôm nay. Với tư cách HLV trưởng, tôi tự hào vì được dẫn dắt đội tuyển Việt Nam".

"Malaysia bây giờ mạnh hơn so với thời điểm dự AFF Cup 2018. Họ chơi game kiếm tiền thật có thêm cầu thủ nhập tịch. So với trận thắng Indonesia, họ đã phải thay đến 3 cầu thủ. Chỉ thắng 1-0 nhưng tôi hài lòng vì các cầu thủ thực hiện đúng chiến thuật".

[Image: Hop-bao-dT-Viet-Nam---Malaysia-Thay-Park...ght485.jpg]

Đánh giá Công Phượng và Văn Hậu

"Công Phượng và Văn Hậu thi đấu ở nước ngoài, nơi có trình độ cao. Họ được chọn sang đó chứng minh năng lực rồi. Cầu thủ không phải trận nào thi đấu tốt, thực hiện tốt vai trò trên sân mới là điều quan trọng. Hôm nay, họ thể hiện đúng vai trò, tôi đánh giá họ chơi tốt".

Vì sao Tuấn Anh bị thay ra sau hiệp 1?

"Tuấn Anh dính chấn thương cơ đùi sau. Phía y tế cho biết cậu ấy không nặng lắm nhưng vẫn phải chờ đến ngày mai mới biết cụ thể ra sao".

Tiền đạo không ghi bàn trận này không sao

"Chúng ta không nên đánh giá thấp họ. Tất cả các tiền đạo đều được tôi tin tưởng. Tiền vệ hay hậu vệ ghi bàn cũng được, quan trọng là quá trình dẫn đến bàn thắng thế nào".

"Các bạn hãy nhớ ở Việt Nam có bao nhiêu tiền đạo ngoại đá chính ở V-League. Họ thi đấu quá nhiều, lấy suất đá của tiền đạo nội".

Thở phào với chiến thắng, hướng đến Indonesia

"Tôi có căng thẳng, nhưng chiến thắng rồi cũng thoải mái.

Tôi không quan tâm đến đối đầu trước đây, kèo bóng đá châu âu AFF Cup 2018 chưa gặp Indonesia. Tôi đã sang Indonesia xem họ thi đấu và chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu. Sáng mai, đội sẽ bay sang Indonesia, đội hôm nay đá sân của UAE. Chúng tôi có 5 ngày chuẩn bị".

"Ngày mai 2h30 chúng tôi xuất phát đi Indonesia. Lịch trình khá mệt mỏi, nhưng toàn đội phải khắc phục, hy vọng 5 ngày là đủ hồi phục thể lực để đấu Indonesia".

Muốn Việt Phong thành Văn Đức

"Tôi thay Việt Phong vào giống như Văn Đức trước đây. Mỗi cầu thủ khác nhau, Việt Phong mới tập luyện cùng đội. Tôi nghĩ cậu ấy chưa đạt đến đẳng cấp Văn Đức".

Điều gì chưa hài lòng?

"Văn Toàn không ghi bàn. Nhưng tôi nói đùa thôi. Đầu hiệp 1, đáng ra Việt Nam phải có thế trận tốt hơn, còn về chiến thuật thì nhìn chung tôi hài lòng".

Màn tái ngộ duyên nợ

10 tháng trước, cũng trên sân nhà Mỹ Đình, ĐT Việt Nam đã thắng "Những chú hổ" 1-0 nhờ pha vô-lê ấn tượng của "lão tướng" Anh Đức trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 để chính thức đăng quang ngôi vương bóng đá Đông Nam Á lần thứ 2 trong lịch sử. Trong khi ở vòng bảng, ĐT Việt Nam hạ đối thủ 2-0.

Trước đó, trả lời báo giới, HLV Park Hang Seo nhấn mạnh: “Tôi thấy Malaysia vẫn giữ HLV cũ nhưng đã có một số thay đổi về nhân sự. Hàng công của họ sắc sảo hơn nhiều, mạnh hơn so với thời AFF Cup. Chúng tôi đang suy nghĩ nhiều về cách đối phó Malaysia.

Chiến lược, cách chơi blackjack chiến thuật của ta đều đã bị đối thủ phân tích. Họ rõ ràng đã nắm bắt bài vở của ta. Hiện, ta không thể thay đổi toàn diện. Những chỗ có bài, ta đều bị lộ rồi. Ta phải cố gắng thay đổi nhanh nhất để làm đội bạn hỗn loạn.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách