[FShare] Tuyển tập phim Tâm Lý (cập nhật liên tục)

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
[FShare] Tuyển tập phim Tâm Lý (cập nhật liên tục)
#21
023. The Untold Story 1993 1080p BluRay USLT ~ Bánh Bao Nhân Thịt Người 1
[Image: BTbntzk.jpg]
Không chỉ phát triển mạnh mẽ thể loại phim hành động võ thuật, điện ảnh Hồng Kông trong thập niên 90 thế kỷ trước còn rất quan tâm tới thể loại phim kinh dị, có nhiều tác phẩm được đầu tư công phu ra mắt với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng, trong đó phải kể tới bộ phim được làm dựa trên một vụ án có thật mang tên Bánh Bao Nhân Thịt Người. Đảm nhiệm vai trò chỉ đạo cho phim là 2 cái tên rất nổi tiếng, gắn liền với nhiều siêu phẩm phim võ thuật - Lý Tu Hiền và Khâu Lễ Đào, trong khi vai nam chính được giao cho nam diễn viên Huỳnh Thu Sinh.
Trích dẫn:https://up4vn.com/fcTW16
Trả lời
#22
024. Hotel Rooms 2012 ~ Khách Sạn 28 Phòng
[Image: HxDIzZa.jpg]
Bộ phim xoay quanh một tiểu thuyết gia và một nhân viên kế toán gặp nhau trong khi đang đi công tác ở nước ngoài, và mặc dù cả hai đều có mối quan hệ riêng của mình, nhưng qua một đêm ở chung, mối quan hệ họ thay đổi và trở thành một cái gì đó nhiều hơn tình bạn...
Trích dẫn:https://up4vn.com/hDohzl
Trả lời
#23
025. 7 seX 7 2012
[Image: GLZSiDx.jpg]
Một tuyển tập khiêu dâm Croatia gồm bảy truyện ngắn do Irena Skoric đạo diễn, tất cả đều xoay quanh tình dục và các mối quan hệ. Năm trong số những câu chuyện theo sau sự thân mật của các cặp vợ chồng thẳng thắn, trong đó câu chuyện thứ 6 và thứ 7 xoay quanh một cặp đồng tính nữ và một cặp đồng tính nam.
Trích dẫn:https://up4vn.com/c8ZZJz
Trả lời
#24
026. A Day To Do It 2016 ~ Một Ngày Ái Ân
[Image: KoakLaZ.jpg]
Hyeon-joon là một người đàn ông ham muốn tình dục đến độ bất cần ngày mai nếu có một cô gái cùng anh làm tình.Một ngày nọ, một người phụ nữ xinh đẹp, người sở hữu một cửa hàng quần áo, Cô ấy xinh đẹp, giàu có và tốt bụng. Hyeon-joon cố gắn tán tỉnh cô và làm tất cả mọi thứ cô thích chỉ với một yêu cầu là qua đêm. Mời các bạn cùng đón xem.
Trích dẫn:https://up4vn.com/FecmCp
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách