[FShare] Tuyển tập phim Tâm Lý (cập nhật liên tục)

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
[FShare] Tuyển tập phim Tâm Lý (cập nhật liên tục)
#81
83. Sylvia 1978
[Image: ifOgprs.jpg]
Sylvia là một người không chuyên nghiệp, hành động đóng gói, di chuyển nhanh. Sylvia dường như là một người thánh thiện, kín đáo, kín đáo, sống trên một con đường yên tĩnh, được chăm sóc cẩn thận ở vùng ngoại ô thuộc tầng lớp trung lưu. Tuy nhiên, Sylvia đang che giấu một bí mật - cô mắc chứng rối loạn nhân cách bừa bãi. Tuy nhiên, một trong những người khác của cô sắp vượt qua ranh giới..
Trích dẫn:https://up4vn.com/dnohOY
Trả lời
#82
84. Twilight Pink 1981
[Image: hs3UpJ1.jpg]
Bạn sắp bị đẩy vào một chiều và vị trí tình dục khác; Bạn sắp vào khu vực erogenous. Twilight Pink được tổ chức bởi Sterling Rod trong một loạt các câu chuyện rất gợi tình, được quay trên phim 35 mm, trình sự chấp thuận của bạn. Bộ phim xa hoa này có một số huyền thoại khiêu dâm trong thời kỳ đỉnh cao của họ, như Veronica Hart, Annie Sprinkles, Tiffany Clark và Kandy Barbour..
Trích dẫn:https://up4vn.com/Yh1qTS
Trả lời
#83
85. That's My Daughter 1982
[Image: 0MkTn3n.jpg]
Một doanh nhân xem một bộ phim khiêu dâm thật kinh hoàng khi phát hiện ra rằng con gái mình, người mà anh ta đã không thấy trong nhiều năm, đang ở trong đó. Anh thuê một cặp thám tử tư theo dõi cô.
Trích dẫn:https://up4vn.com/SFGeVL
Trả lời
#84
86. The Farmer's Daughters 1976
[Image: WjxyvpZ.jpg]
Sau khi băng đảng con gái của nông dân hãm hiếp tay nông dân Fred, ba người bị kết án trốn thoát đến và đi với các thành viên trong gia đình. Fred làm ngạc nhiên những người bị kết án, chỉ để thay thế họ trong nạn nhân của gia đình.
Trích dẫn:https://up4vn.com/dCVgrG
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách