[FShare] Tuyển tập phim Tâm Lý (cập nhật liên tục)  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
[FShare] Tuyển tập phim Tâm Lý (cập nhật liên tục)
103. With Love Annette 1985
[Image: wLzOMfQ.jpg]
Bản tổng hợp tuyệt vời này là một món quà thực sự cho bất kỳ người hâm mộ nào của Annette Haven tuyệt đẹp. Nó bao gồm 8 cảnh nóng không thể tin nổi với các huyền thoại khiêu dâm kinh điển như Danielle, Jamie Gillis, Leslie Bovee, John Leslie, Paul Thomas, Lisa De Leeuw và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, ngôi sao cuối cùng của bản tổng hợp này là Annette vinh quang, người mà sự hoàn hảo không bao giờ làm bạn thất vọng. Video này chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những người yêu thích phim khiêu dâm cổ điển vì nó bao gồm nhiều cảnh sex khác nhau từ một người đồng tính nữ nóng bỏng và tình dục lãng mạn cho đến đam mê tình dục và tình dục nhóm khó tính.
Trích dẫn:https://up4vn.com/0pI4rm
  Trả lời
119. Natalie 2010 BluRay 1080p ~ Nàng Natalie Của Tôi
[Image: natalie-2010-bluray-1080p-nang-natalie-cua-toi.jpg]
Là bộ phim thứ 2 trong sự nghiệp của đạo diễn Kyung-Jung Ju và cùng là bộ phim 3D đầu tiên của điện ảnh Hàn Quốc nhưng đặc biệt ở chỗ, Nàng Natalie Của Tôi lại là một bộ phim 18+ gây nhiều tranh cãi khi xuất hiện dày đặc những cảnh quay xác thịt với độ bạo khá lớn. Tuy nhiên phim vẫn được đánh giá cao về mặt nghệ thuật khi đạo diễn rất khéo léo trong việc chọn chủ đề xoay quanh những bức tượng điêu khắc tưởng như vô hồn nhưng rất có hồn, tửng rằng vô chi vô giác nhưng đằng sau nó là rất nhiều những câu chuyện xoay quanh nhục dục, tình yêu và sự hối lỗi..
Trích dẫn:https://up4vn.com/NasYis
https://up4vn.com/3Abw2R
  Trả lời
120. Crazy Love 1993 BluRay 1080p ~ Tình Ngây Dại
[Image: crazy-love-1993-bluray-1080p-tinh-ngay-dai.jpg]
Loletta Lee trong câu chuyện nhếch nhác này về một cô gái trẻ và những khám phá của cô về tình yêu, tình dục và cách nó truyền tải những lời khích lệ tinh tế, đầy sức mạnh của tâm hồn cô. Trên thực tế, bộ phim hài lãng mạn không mệt mỏi này chỉ là một câu chuyện nhẹ nhàng về Jane (Loletta Lee), người bỏ qua chuyến đi nước ngoài đến trường và đi dạo quanh Hồng Kông. Trên đường đi, cô đóng vai Voyeur, gần như bị tấn công, đánh lừa một vài người đàn ông lớn tuổi xấu xí (Shing Fui-On và Tommy Wong, người rất may mắn không tham gia vào bất kỳ hành động nào của Hạng III) và gặp một anh chàng thực sự tốt bụng (Poon Jan -Wai). Và ngủ với anh..
Trích dẫn:https://up4vn.com/7mQgK2
https://up4vn.com/UCR2f9
  Trả lời
121. The Isle 2000 1080p BluRay ~ Cô Lái Đò
[Image: the-isle-2000-1080p-bluray-co-lai-do.jpg]
Là một trong những đạo diễn nổi tiếng bậc nhất của điện ảnh xứ Kim Chi, Ki-duk Kim luôn biết cách thể hiện tài năng của mình qua những tựa phim khá kỳ lạ với những dấu hỏi chấm được người xem phải đặt ra khi nó truyền tải thông điệp theo những phương án sáng tạo nhất, từ chuyện tình yêu đôi lứa mà ông đã phát triển nó thành những mảnh đời số phận khác nhau để rồi thể hiện nó một cách tinh tế nhất, bộ phim Tiểu Đảo chính là một trong số đó..
Trích dẫn:https://up4vn.com/LyjhOT
https://up4vn.com/Ap3Xhh
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách