Đèn tuýp led siêu sáng tính năng ưu việt  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đèn tuýp led siêu sáng tính năng ưu việt
#1
bây giờ, yêu cầu sử dụng bóng đèn tuýp LED 1m2 20W T8 E Philips cũng đang trở nên rất là thịnh hành. đó là sản phẩm cao cấp do thương hiệu bóng đèn led đà Nẵng  sản xuất. với khá nhiều tính năng ưu Việt, thiết bị chiếu sáng này đã trọn vẹn chinh phục ngay cả quý khách hàng khó tính nhất.

[Image: dau-noi-den-tuyp-t5.jpg]

đặc điểm sản phẩm

1. Bóng đèn tuýp LED 1m2 20W T8 E Philips có phong cách thiết kế có độ dài lên tới mức 1,2m. với chiều dài này thì dải ánh sáng mà đèn phát ra được rộng hơn, đem đến kết quả chiếu sáng cao hơn ít nhiều.

2. phần tử thân đèn được sản xuất bằng lớp nhựa chất lượng tốt. Nó có khả năng chống rơi vỡ chất lượng cao. không những thế thì toàn thân đèn thiết kế theo phong cách có màu trắng vô cùng tinh xảo. Nó có thể đưa đến cho người tiêu dùng một căn rất là tinh xảo và hiện đại.

3. Hệ số công năng của đèn dược có phong cách thiết kế lên đến 0,9. nhân tố này rất quan trọng giúp cho đèn không xẩy ra tác động từ tường của các thiết bị điện tử khác.

4. Bóng đèn tuýp LED 1m2 20W T8 E Philips Ecofit  có dải điện áp rất rộng lớn, từ 100V-220V. vì thế, thiết bị chiếu sáng này luôn luôn đem lại một nguồn sáng thực sự ổn định, trong cả khi điện áp lưới có sự thay đổi thì cũng không làm tác động đến chất lượng ánh sáng của đèn.

[Image: dac-diem-den-tuyp-bn012c-philips.jpg]

5. dòng sản phẩm đèn chiếu sáng này có một độ bền rất to lớn và khả năng tiết kiệm điện rất rất đáng nể. Đó đó là phụ thuộc việc ứng dụng technology ánh sáng Led vào phía bên trong có thiết kế của đèn.

Bóng đèn tuýp LED 1m2 20W T8 E Philips

ưu thế dòng sản phẩm

1. Theo giám sát và đo lường thì bóng đèn tuýp LED 1m2 20W T8 E Philips sở hữu tuổi thọ lên tới mức 25000 giờ chiếu sáng. Nó cao cấp 2 lần so có đèn huỳnh quang và gấp hơn 10 lần đối với đèn sợi đốt. tác dụng này giúp bạn không phải lo ngại đến giá cả thay mới hay bảo dưỡng đèn.

2. mặc dầu đèn có công năng chỉ 20W nhưng ánh sáng mà nó phát ra có cường độ cao,mang đến một căn ánh sáng vô cùng trung thực. hơn thế nữa thì sử dụng đèn led sở hữu công suất 20W giúp cho bạn tiết kiệm được không ít giá cả tiền điện hàng tháng. Theo các chuyên gia cho rằng, bóng đèn tuýp LED 1m2 20W T8 E Philips sở hữu khả năng tiết kiệm điện năng lên tới mức gần 90% so với đèn sợi đốt và khoảng 40% so với đèn huỳnh quang và compact.

3. bạn có thể lựa chọn gam màu ánh sáng tương xứng khi đèn sở hữu các bước sóng màu sắc khác nhau như: trắng sáng, trắng hay vàng. xem thêm

lựa chọn bóng đèn tuýp LED 1m2 20W T8 E Philips là 1 dòng thiết bị chiếu sáng hoàn chỉnh trong không gian sống của bạn. với các tác dụng tuyệt vời nêu ở trên thì bạn thật chẳng sở hữu Tại Sao gì để khước từ một sản phẩm chiếu sáng chất lượng như thế.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách