Điểm ấn tượng của đèn tuýp led hãng Philips  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điểm ấn tượng của đèn tuýp led hãng Philips
#1
Sự Ra đời của dòng sản phẩm bóng đèn tuýp LED 1m2 đầu xoay 18W T8 S Philips đã vô cùng đưa đến cho người sử dụng sự chọn lựa hoàn chỉnh hơn cả sự mong đợi. Bằng các giá trị tốt nhất, trong thiết kế theo phong cách đèn led tại Đà Nẵng  lần này thương hiệu đèn chiếu sáng Philips đã minh chứng được đẳng cấp của bản thân một cách hiệu quả tốt nhất.

[Image: bong-den-T8-0m6-10W-Master-Led-Philips-1.jpg]

Đặc điểm sản phẩm

1. thành phần chip Led cao cấp của bóng đèn tuýp LED 1m2 đầu xoay 18W T8 S Philips với hiệu suất ánh sáng lên tới mức 89 lm/W đã tạo nên các dải ánh sáng đều và ổn định nhất.

2. thiết kế đèn xuất hiện ánh sáng có hệ số truyền sáng cao giúp cho ánh sáng khi đèn phát ra không trở nên lóa mắt. đặc điểm đó góp thêm phần bảo vệ cảm giác của mắt cho người sử dụng rất cao.

3. Bóng đèn led Tuýp Ecofit  được làm từ chất liệu cao cấp, dòng thiết bị chiếu sáng này không chỉ có bảo đảm được một tuổi thọ bền lâu mà còn cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Không chất hóa học, không phát những tia sáng có hại và không thải khí CO2 ra môi trường thiên nhiên chính là những đặc điểm vượt trội hơn hẳn so có những dòng đèn truyền thống lâu đời.

4. có vị trí là bóng đèn phần mềm technology ánh sáng Led nên việc tiết kiệm điện năng Ngoài ra đã trở thành một điều mặc định đối có sản phẩm này. không quá kinh ngạc khi đèn sở hữu khả năng tiết kiệm điện cao gấp nhiều lần so với đèn huỳnh quang hay đèn sợi đốt.

[Image: bong-den-T8-0m6-10W-Master.jpg]

Đặc điểm sản phẩm

1. chúng ta cũng có thể sử dụng bóng đèn tuýp LED 1m2 đầu xoay 18W T8 S Philips có thời gian chiếu sáng thường xuyên mà vẫn không gây đèn bị nóng lên hay không làm căn nhà bạn thấy lạnh mát. Đó chính là dựa vào bộ phận chip Led có tác dụng tản nhiệt rất hiệu quả. Vì vậy cho nên trong quá trình phát sáng thì đèn tỏa ra lượng nhiệt năng không nhiều.

2. thiết kế thân đèn làm bằng nhựa chất lượng tốt, kết hợp với bóng đèn làm bằng chất liệu thủy tinh thượng hạng. Điểm tuyệt vời tại vị trí là toàn thể thiết bị này hiện hữu lên một màu trắng rất là tinh tế và hiện đại. Nó hoàn toàn thích hợp để có thể thay thế những mẫu đèn trang trí hiện giờ. click here

3. Bóng đèn tuýp LED 1m2 đầu xoay 18W T8 S Philips có hiệu suất phát quang cao và chỉ số trả màu lên đến mức 72 CRI nên nó hoàn toàn có thể đưa đến cho bạn một nguồn sáng rất là ổn định.Không chỉ không tồn tại hiện tượng chớp tắt mà đèn còn có thể ổn định ngay cả khi điện áp lưới giang sơn có sự biến động.

4. có phong cách thiết kế đèn này hoàn toàn có thể ứng dụng rộng rãi trong mọi không gian sống và lao động bao quanh bạn.

nếu như bạn không biết nên chọn lựa sản phẩm đèn chiếu sáng naò để hoàn toàn có thể tận thưởng sự tiện lợi và tinh xảo thì bóng đèn tuýp LED 1m2 đầu xoay 18W T8 S Philips là một trong những nhắc nhở thực sự ấn tượng mà bạn đừng nên bỏ lỡ.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách