Nơi học tiếng Anh chất lượng.  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nơi học tiếng Anh chất lượng.
#1
Ngoại ngữ ICES có chương trình đào tạo dành cho các bé từ 6 - 12 tuổi, nhằm xây dựng nền tảng Anh văn vững chắc ngay từ bước khởi đầu. ICES với phương pháp dạy học bài bản, khoa học sẽ giúp các bé tự tin hơn khi giao tiếp, phát âm chuẩn và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế Cambridge Starters, Movers và Flyers.

ICES biên soạn kỹ lưỡng các chương trình giảng dạy cho phù hợp với từng độ tuổi và đối tượng học sinh trên cơ sở đánh giá khả năng của các bé, sử dụng giáo trình mới của các nhà xuất bản nổi tiếng. Đặc biệt, luôn có các hoạt động ngoại khóa để nâng cao khả năng giao tiếp tốt hơn cho các bé.

 
Khóa học tiếng Anh cho bé tại ICES sẽ rèn luyện khả năng phát âm, hình thành các kỹ năng và thói quen học tập mới để xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các bé. Vì vậy, ICES mang đến chương trình trang bị những kỹ năng Anh ngữ chuẩn ngay từ đầu để các bé dễ dàng thành công trong quá trình học tập ở các cấp tiếp theo.
  Trả lời
#2
Hiện nay ở HCM có nhiều trung tâm có gv nước ngoài dạy, mỗi trung tâm có cách dạy khác nhau nhưng để học tốt các bạn cũng nên cân nhắc tìm hiểu kỹ nhé. Các trung tâm giáo viên nước ngoài hiện nay được nhiều người đánh giá tốt: Acet, ILI, Yola, Ila, IDP, BC. Theo mình các trung tâm chất lượng rất tốt. Các bạn tìm hiểu thêm nhé. Trong các trung tâm trên thì mình đã học 3 trung tâm thì thấy trung tâm ILI là phù hợp với mình nhất.
  Trả lời
#3
Bên bạn có cơ sở ở hà nội không ạ?
Blog chia sẻ mẹo vặt, thủ thuật máy tính http://vietchiase.net
  Trả lời
#4
(12-02-2019, 02:23 PM)CHINPRO Đã viết: Hiện nay ở HCM có nhiều trung tâm có gv nước ngoài dạy, mỗi trung tâm có cách dạy khác nhau nhưng để học tốt các bạn cũng nên cân nhắc tìm hiểu kỹ nhé. Các trung tâm giáo viên nước ngoài hiện nay được nhiều người đánh giá tốt: Acet, ILI, Yola, Ila, IDP, BC. Theo mình các trung tâm chất lượng rất tốt. Các bạn tìm hiểu thêm nhé. Trong các trung tâm trên thì mình đã học 3 trung tâm thì thấy trung tâm ILI là phù hợp với mình nhất.

Em cũng đã học ili rồi nhé. Trung tâm thì không hoành tráng nhưng giáo viên dạy nhiệt tình, giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm dạy tất cả các kỹ năng học phí như vậy là khá là rẻ luôn. Nên ai muốn học thì yên tâm đến đó mà học, muốn học giao tiếp, toeic, ielts, toefl...gì cũng được nha. Nói chung ở đó dạy sao để học viên sử dụng được tiếng anh nên khi giỏi tiếng anh rồi thì không có chứng chỉ nào làm khó được. Muốn học nhanh thì học full time, ai còn thời gian thì học part time, ai gấp thì học one-one  Heart Angel
  Trả lời
#5
Học Anh văn giao tiếp chất lượng thì bạn nên đến ICES, thật sự mới học trong 12 tuần ngắn mà mình tiến bộ hơn hẳn. Giao tiếp ok khoảng 70% vì mình được học chủ đề giao tiếp trong cuộc sống nên rất thực tế. Giáo viên ở đó nhiệt tình lắm, cái thích nhất cách giảng dạy giúp cho mình tiếp thu nhanh dễ hiểu. Phương pháp hiệu quả, chất lượng, lớp mình có thể giao tiếp với nhau thoải mái và tự tin hơn lúc đầu nữa đó. Bạn gọi sđt trường để hỏi thêm nha 0913335203
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách