Khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng ở đâu tốt?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng ở đâu tốt?
#1
Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp Iris với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, có phương pháp giảng dạy quốc tế, chương trình học tiếng Anh cho bé hiệu quả, khóa học tiếng Anh trẻ em tại Đà Nẵng với học phí hợp lý và môi trường học thân thiện, thoải mái giúp các em củng cố và nâng cao kiến thức đã học tại trường với tinh thần thoải mái.

[Image: khoa-hoc-tieng-anh-tre-em-tai-da-nang.jpg]

1. Lưu ý cần NHỚ khi dạy tiếng Anh cho bé

Độ tuổi bắt đầu

Các bé càng học tiếng Anh trẻ em sớm thì khả năng phát âm càng chuẩn hơn do khi đã ở độ tuổi dậy thì thì cách phát âm, lấy hơi của trẻ đã được định hình qua ngôn ngữ mẹ đẻ. Cha mẹ hãy cho bé tập làm quen với tiếng Anh sớm, điều này sẽ giúp ích cho bé luyện tập giọng phát âm như người Anh/Mỹ mà khi lớn rất khó luyện được.

4 - 7 là độ tuổi “vàng” để học tiếng Anh cho bé, trẻ dễ dàng tiếp nhận thông tin và ghi nhớ lâu hơn. Khi bước vào độ tuổi lớn hơn, trẻ có nhiều chi phối tâm lý, học đối phó với cha mẹ và không còn nhạy để bắt chước như là trẻ nhỏ.

Chọn lớp học tiếng Anh trẻ em

Đa số các trung tâm tiếng Anh trẻ em có quy mô lớp học khá đông, thậm chí có lớp nhiều hơn 17 bé. Và khả năng bé “bị bơ” trong lớp khá cao, ảnh hưởng đến hiệu quả học tập của bé.

Phụ huynh cần lựa chọn các lớp học tiếng Anh trẻ em phù hợp với bé để bé vừa thoải mái học vừa tăng niềm yêu thích môn tiếng Anh. Hiện nay, có rất nhiều khóa học tiếng Anh trẻ em với thầy cô người nước ngoài giàu kinh nghiệm có chứng chỉ dạy Anh văn quốc tế CELTA, TESOL cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm với việc học của con đặc biệt với mức học phí cực kỳ hấp dẫn.

Giáo trình tiếng Anh trẻ em

Hay để bé bắt đầu với giáo trình đơn giản, vui nhộn và màu sắc nhất có thể. Nên học thật chậm để ngay cả khi bé lười biếng, bé vẫn nhớ bài và không “dị ứng” với môn tiếng Anh.

Nếu dồn ép học quá nhiều sẽ gây phản ứng ngược ngay lập tức. Con sẽ không nhớ nổi lượng kiến thức phức tạp mà thầy cô/phụ huynh ép bé nhớ, điều này sẽ khiến bé sợ hãi và không học nổi môn tiếng Anh.

Thời gian học

Trẻ em có cá tính hiếu động và nhanh chán, vì thế khi bài học kéo dài từ 45 phút đến 1 tiếng là quá dài đối với bé, bé sẽ mau chán và cảm thấy quá sức. Thời gian tập trung tốt nhất của não bộ là 25 phút đầu tiên, và nếu tập được thói quen học 25 phút đều đặn mỗi ngày, chắc chắn việc học sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Cha mẹ nên nhớ rằng học tiếng Anh cho trẻ em là một quá trình mưa dầm thấm lâu, phải kiên nhẫn với bé, đừng quá kì vọng mà đặt áp lực thành tích lên bé nhé!

2. Trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Đà Nẵng UY TÍN

Khóa học tiếng Anh trẻ em Iris đảm bảo điểm số đầu ra với giáo viên là người nước ngoài, có bằng cấp chuyên môn về sư phạm CELTA, TESOL, phương pháp giảng dạy và mô hình học tiếng Anh cho bé hiệu quả, giáo trình mới nhất của nhà xuất bản nổi tiếng Cambridge, lịch học linh động, hưởng học phí ưu đãi.

ƯU ĐIỂM lớp học tiếng Anh trẻ em tại Iris

- 100% giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm và yêu trẻ. Môi trường ngoại ngữ 100% tiếng Anh, đồng thời liên tục suy nghĩ, vui chơi và giao tiếp với bạn bè sẽ giúp gỡ bỏ nỗi lo ngại về ngôn ngữ ban đầu.

- Khung giờ linh động, học viên sẽ được học theo đúng tốc độ và khả năng tự nhiên của mình. Sau mỗi tuần học, học viên sẽ nhận được từ giảng viên một bảng đánh giá kết quả học tập trong tuần.

- Sử dụng chương trình học chuẩn Cambridge với cam kết các con sẽ nói được tiếng Anh chỉ sau vài tháng. Phương pháp học tiếng Anh trẻ em độc đáo, phù hợp với từng độ tuổi giúp các bé hứng thú và coi tiếng Anh như một niềm vui.

- Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cũng như các cuộc thi liên quan đến tiếng Anh để học viên có thể tham gia, phát huy và thể hiện tiếng Anh một cách tự tin.

- Học phí lại hết sức vừa túi tiền của các bậc phụ huynh. Nếu không đạt, học sinh sẽ tiếp tục học mà không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào.

Nếu phụ huynh vẫn đang phân vân không biết làm sao để con học tiếng Anh hiệu quả, và kiểm tra khả năng tiếng Anh cho bé để chọn được khóa học tiếng Anh trẻ em tại Đà Nẵng phù hợp nhé!

Nhanh chân đăng ký để có cơ hội nhận học bổng 100% hoặc được tặng ngay ưu đãi học phí khi đăng ký học tại trung tâm tiếng Anh trẻ em Iris cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách