Đèn led tuýp cao cấp bền đẹp  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đèn led tuýp cao cấp bền đẹp
#1
với việc sử dụng technology chiếu sáng Led của đèn Philips, đèn led tuýp Philips DH-S801 được xem là sản phẩm sở hữu cao cấp về độ tiết kiệm, an toàn.

Đặc điểm sản phẩm

1. Bóng đèn tuýp led Ecofit  đc sản xuất với công nghệ hiện đại. Thân làm từ hợp kim nhôm chất lượng tốt đc anod hóa với khá nhiều màu sắc đa dạng và phong phú, bền, sang trọng. Chụp được làm từ nhựa PC cao cấp, chống cháy nổ, tán sáng tốt cho ánh sáng hài hòa.

[Image: dau-noi-den-tuyp-t5.jpg]

2. thiết kế dạng tuýp cùng chiều dài 1200 mm thuận lợi khi lắp đặt vào máng đèn huỳnh quang.

3. phù hợp dùng chiếu sáng trong khách sạn, căn hộ, công sở, nhà xưởng, bảo đảm mọi yêu cầu của con người. . Bóng đèn Led tuýp Philips DH-S803 đc sản xuất với công nghệ hiện đại. Thân làm từ hợp kim nhôm cao cấp đc anod hóa với rất nhiều Màu sắc đa dạng và phong phú, bền, đẹp. Chụp được làm từ nhựa PC cao cấp, chống cháy nổ, tán sáng tốt cho ánh sáng hài hòa.

Xem thêm: siêu thị đèn led Đà Nẵng

ưu thế dòng sản phẩm

1. Tuổi thọ của bóng đèn led tuýp Philips DH-S801 rất to lớn lên tới 40.000 giờ tương đương với 6 năm sử dụng.

2. Độ quang thông cao, trong thời gian duy trì tuổi thọ độ quang thông vẫn đảm bảo được 90% chất lượng.

3. rất nổi bật với đặc tính khởi động sáng tức thì, không gây tiếng ồn, giảm Chi phí điện năng hàng tháng và tạo cho hệ thống chiếu sáng hoàn hảo

[Image: dac-diem-den-tuyp-bn012c-philips.jpg]

với sự phổ biến của technology LED hiện nay bóng đèn LED tuýp HPLIGHT 1m2 20W HP20LED đã đc quý khách hàng lòng tin đưa vào khối hệ thống chiếu sáng của mình đáp ứng các yêu cầu như chiếu sáng nhà ở, chung cư, biệt thự, văn phòng, cửa hàng, nhà sách…đem lại 1 hệ thống chiếu sáng xanh cho không gian sống. được sản xuất với các nguồn nguyên vật liệu tốt nhất theo tiêu chuẩn khép kín giúp bóng đạt ngưỡng vận động rất tốt trong thời gian dài mà luôn đạt đc công suất tốt đa, tuổi thọ ổn định không xẩy ra biến đổi theo thời gian và môi trường thiên nhiên bên phía ngoài. click here

có sự thông dụng của công nghệ LED hiện giờ bóng đèn LED tuýp HPLIGHT 1m2 20W HP20LED đã được khách hàng lòng tin đưa vào khối hệ thống chiếu sáng của chính mình phục vụ các nhu yếu như chiếu sáng nhà ở, chung cư, biệt thự, văn phòng, cửa hàng, nhà sách…đem lại 1 khối hệ thống chiếu sáng xanh cho căn sống. đc chế tạo có các nguồn nguyên vật liệu tốt nhất theo chuẩn mức khép kín giúp bóng đạt hiệu suất hoạt động cực tốt trong thời gian dài mà luôn luôn đạt được công năng tốt đa, tuổi thọ ổn định không xẩy ra đổi khác theo thời gian và môi trường thiên nhiên phía bên ngoài.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách