23/08: Phục Khởi mở cửa chính thức, nhận quà cực khủng.  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
23/08: Phục Khởi mở cửa chính thức, nhận quà cực khủng.
#1
Pk.net.vn - Sau đợt thử nghiệm khá thành công vào ngày 16/8 – 20/8 vừa qua, vào lúc 10h00 ngày 23/08 tới đây, NPH Phục Khởi chính thức mở cửa cho game thủ thỏa sức PK, kèm theo đó là nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 200 triệu đồng.Mở rộng cửa cho game thủ tham gia chơi chính thức mà không cần code, Phục Khởi đã thoát khỏi tình trạng game thủ ào vào fanpage đòi code như các webgame khác trên thị trường. Tiếp tục chứng tỏ sự hào phóng của mình, nhân dịp mở cửa, Phục Khởi đã mạnh tay tung khuyến mãi khủng với hàng ngàn vật phẩm ingame và outgame giá trị. Theo đó, chương trình quay số trúng thưởng 100% vẫn tiếp tục được triển khai để gamer tranh thủ “lượm” các phần thưởng ingame như 8 Thái ất kim tinh, 8 bùa tẩy luyện bảo hộ, 888 bạc hay 200 lễ khoán. Ngoài ra, game thủ còn có cơ hội sở hữu những phần thưởng outgame cực kỳ giá trị như Điện thoại di động Galaxy S3, Ipad 3 16Gb wifi, Laptop Samsung 300E4Z 2332G50. Thể lệ quay số của đợt close beta (phiên bản chính thức) này cũng tương tự như phiên bản thử nghiệm. Game thủ đạt đẳng cấp từ 30 - 44 sẽ nhận được từ 1 - 10 điểm. Người chơi sử dụng số điểm này để quay số trúng thưởng (1 điểm tương ứng với 1 lần quay số). Sau đó, người chơi đăng nhập thông tin để tiến hành quay số. Game thủ không thích các chương trình quay số có thể tham gia đổi quà để nhận phần thưởng ingame.

Bước vào phiên bản chính thức, NPH Phục Khởi đã có những bước chuẩn bị chu đáo để chào đón game thủ. Đường truyền được nâng cấp để game thủ thỏa sức PK mà không gặp phải bất cứ tình trạng lag hay kẹt mạng nào.

Phục Khởi là webgame tiên hiệp thuộc thể loại turn based, có tên gốc là Thục Sơn Truyền Kỳ, hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng tại thị trường Trung Quốc và Đài Loan. Sau đợt thử nghiệm chỉ kéo dài trong vòng 5 ngày ngắn ngủi nhưng Phục Khởi đã thu hút hơn 10 000 game thủ tham gia thử nghiệm với 2 server Thiên Kiếm và Phi Kiếm. Trong phiên bản chính thức này, NPH cũng chính thức thương mại hóa bằng việc mở chức năng nạp thẻ cho game thủ. Thời gian mở cửa closebeta (phiên bản chính thức) sẽ kết thúc vào 10h00 ngày 30.08.

Trang chủ: pk.net.vn
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách