Đèn led tuýp của Philips công nghệ chiếu sáng hoàn hảo  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đèn led tuýp của Philips công nghệ chiếu sáng hoàn hảo
#1
với sự đi lên của công nghệ hiện đại, bóng đèn led đà Nẵng  không đơn thuần là 1 thiết bị phục vụ mục đích chiếu sáng mà còn là 1 công cụ để trang trí nội thất, mang tính thẩm mỹ rất cao. Đèn Led tuýp Ecofit 16W 1m2 G13 Philips là 1 dòng sản phẩm chất lượng tốt đảm bảo tương đối đầy đủ những tiêu chuẩn ở trên và rất nhiều các ưu thế khác.

Đèn Led tuýp Ecofit 16W 1m2 G13 Philips là sản phẩm cao cấp thuộc thương hiệu Philips nổi tiếng. Nhắc đến Philips, chắc rằng ai ai cũng nghĩ đến một thương hiệu đã sở hữu nhiều năm kinh nghiệm và những dòng sản phẩm bảo đảm rất tốt nhất. chính vì như thế, đèn tuýp led này đương nhiên sẽ không còn làm bạn phải thất vọng.

[Image: bong-den-T8-0m6-10W-Master-Led-Philips-1.jpg]

điểm mạnh dòng sản phẩm

Độ bền hoàn hảo

Bóng đèn tuýp Led Ecofit Philips  sở hữu phần thân đèn làm từ thủy tinh chất lượng tốt, sở hữu khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất chất lượng. Nhờ lớp vỏ đó mà đèn tránh khỏi các ảnh hưởng xấu từ môi trường ngoài như côn trùng, bụi bặm, oxi hóa… Do vậy, độ bền bỉ và đẹp mắt luôn đc đảm bảo suốt trong quãng công việc sử dụng lâu bền hơn.

không chỉ là bền bỉ về mặt chất liệu, sản phẩm còn đạt đc độ bền trong hiệu quả chiếu sáng. Bóng đèn sử dụng chip led cao cấp có bản lĩnh chiếu sáng lâu dài hơn, bền bỉ đến mức tuổi thọ cao nhất 30.000 giờ. chính vì như thế, chúng ta có thể sử dụng đèn trong một khoảng thời gian dài mà không cần bận tâm lắng về những trục trặc, hư hỏng.

[Image: bong-den-T8-0m6-10W-Master.jpg]

công nghệ chip Led hiện đại

Bóng đèn tuýp Led 16W 1m2 G13 PhilipsBóng chip Led sở hữu khả năng chiếu sáng trong nhiều giờ liền, hạn chế tối đa lượng nhiệt tỏa ra, bảo đảm không xảy ra tình trạng dòng sản phẩm bị nóng lên, giữ cho bạn một không gian trong lành và thoáng mát.

Đèn Led tuýp Ecofit 16W 1m2 G13 Philips phát ra cả ánh sáng trắng và ánh sáng vàng cực kỳ rõ nét, trung thực. Cường độ ánh sáng mạnh nhưng quan trọng, không gây lóa mắt người tiêu dùng, bảo vệ thị lực của bạn tốt nhất có thể.

Bóng đèn tuýp Led 16W 1m2 G13 Philips

hướng dẫn LẮP ĐẶT

Bước 1: Ngắt nguồn điện, giữ cho tay bạn luôn luôn khô ráo để phòng tránh giật điện, gây tác động tính mạng. xem thêm

Bước 2: Để trống cực 1 và cực 3

Bước 3: Nối cực 2 và cực 4 vào khối hệ thống điện của bạn

Bước 4: Bật nguồn điện và kiểm tra đèn đã hoạt động chưa

ứng dụng

Đèn Led tuýp Ecofit 16W 1m2 G13 Philips hay sử dụng tận nhà ở, căn hộ chung cư, nhà hàng, hotel, trường học, siêu thị…
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách