Đèn led tuýp cao cấp cường độ chiếu sáng cao  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đèn led tuýp cao cấp cường độ chiếu sáng cao
#1
trong những tiêu chuẩn chọn lựa đèn led tại Đà Nẵng  chiếu sáng ngày nay của người sử dụng hiện đại chính là nhân tố an toàn và tiết kiệm. Và đó cũng là Nguyên Nhân mà đèn Led Tube T8 N01 120/18W (S) Philips đã và đang đc đa số chúng ta lựa chọn càng ngày càng đa dạng như ngày nay.

ưu điểm sản phẩm

Cường độ ánh sáng cao

với hiệu suất phát quang cao cùng với độ quang thông đạt tới 1700Lm đã giúp cho đèn Led Tube T8 N01 120/18W (S) Philips sở hữu đc khả năng chiếu sáng vượt trội đến bất thần. với công suất 18W, đèn hoàn toàn có thể chiếu sáng cho một không gian ánh sáng rộng lớn mà không hề gây mắt chói cho khách hàng. đặc biệt quan trọng có những gia đình có trẻ con hay người già thì đây là thiết bị chiếu sáng hoàn hảo cho mọi cá nhân.

[Image: MASTER-LEDtube-18w-philips.jpg]

Đèn Led Tube T8 1m2/18W N01 Philips

Tiết kiệm điện năng

đấy là thiết bị được những Chuyên Viên bình chọn là sở hữu bản lĩnh tiết kiệm điện lên tới mức 1/2 so với những dòng đèn Philips Ecofit  truyền thống lâu đời. chính vì Lý Do này mà nó có thể giúp cho người tiêu dùng giảm được giá cả tiền điện hàng đáng đến mức đáng chú ý. hơn thế thì có tuổi thọ cao lên đến 15000 giờ chiếu sáng thì đèn Led Tube T8 N01 120/18W (S) Philips trọn vẹn mang tới cho người dùng sự yên tâm tuyệt đối về độ bền cũng như hiệu quả chiếu sáng của nó theo thời gian.

ứng dụng technology hiện đại

thiết bị này đc sử dụng chip Led chất lượng tốt với chức năng tản nhiệt nhanh chóng. điều này giúp cho đèn Led Tube T8 N01 120/18W (S) Philips có thể đem đến một không gian ánh sáng lạnh giá và thật dễ chịu cho người dùng. Dường như thì đèn cũng rất được sử dụng các chất liệu nhôm cao cấp cùng lớp sơn tĩnh điện chất lượng giúp cho đèn sở hữu tuổi thọ cao và nét nghệ thuật và thẩm mỹ tinh xảo.

[Image: den-tuy-led-philips-t8-600mm.jpg]

giá thực sự rẻ

Đèn Led Tube T8 N01 120/18W (S) PhilipsThực tế cho biết, so có mặt bằng chung trên Thị trường thì dòng bóng đèn này còn có Chi phí khá hài hòa. Nó không những nhiều ưu điểm vượt trội mà còn phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng nữa. Đó cũng chính là Nguyên Nhân khiến cho quý khách hàng càng ngày càng yêu thích lựa chọn nó cho căn ánh sáng của bản thân mình. giá thành mềm mà sở hữu cao cấp cùng với nhiều đặc điểm nổi trội đó là điều đã hình thành lợi thế cho thiết bị chiếu sáng này.

chỉ dẫn LẮP ĐẶT

Để lắp đèn Led Tube T8 N01 120/18W (S) Philips đc đúng kỹ thuật thì người tiêu dùng cần được lựa chọn đui đèn phù hợp với đui E27 mà thiết bị này đang có. Ngoài ra thì rất cần phải bảo đảm an toàn điện bằng cách ngắt hết dòng điện và đảm bảo tay khô ráo khi thực hiện công việc tháo, lắp bóng đèn. click here

phần mềm

có công suất 18W và bản lĩnh chiếu sáng vượt trội như thế thì đèn Led Tube T8 N01 120/18W (S) Philips đã được nhiều người lựa chọn để sử dụng cho nhiều căn sống không giống nhau như: nhà ở, hotel, quán ăn, phòng trưng bày…
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách