Đèn tuýp led giá rẻ điện áp 130V - 240V  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đèn tuýp led giá rẻ điện áp 130V - 240V
#1
Đèn tuýp led tube 0.6m 9W T8 SGPM801 Philips đc sử dụng cho khối hệ thống chiếu sáng gia đình cho đế công sở, cửa hàng, shop, khu dịch vụ… có nguồn sáng tập trung, sử dụng lâu hơn, ổn định trong khối hệ thống chiếu sáng.

ĐẶC TÍNH dòng sản phẩm

1. Đèn tuýp led tube 0.6m 9W T8 SGPM801 Philips có thân đèn led ở Đà Nẵng  làm bằng nhựa nano, không sử dụng chấn lưu, rơ-le hoàn toàn ổn định trong khối hệ thống điện tiêu thụ.

[Image: bong-den-T8-0m6-10W-Master-Led-Philips-1.jpg]

2. thiết kế theo phong cách dạng tube dài 600mm, bóng led T8 có công năng sử dụng 9W, hoạt động trong dải điện áp từ 130V - 240V phục vụ nhu yếu chiếu sáng ổn định, ánh sáng chất lượng trong khối hệ thống điện.

3. Sử dụng chip led Hãng Samsung kết hợp bên trong bóng tube T8, có 2 màu sáng: ánh sáng vàng 3000K, ánh sáng trắng 6000K. Đèn tuýp Ecofit  Philips được sử dụng cho hệ thống chiếu sáng hộ gia đình cho đế văn phòng, siêu thị, siêu thị, khu dịch vụ… với nguồn sáng tập trung, sử dụng lâu hơn, ổn định trong khối hệ thống chiếu sáng.

4. có thiết kế thon gọn, tiện lợi không chứa hoạt chất gây hại, cung ứng chiếu sáng chi tiêu và sử dụng dân dụng như khối hệ thống nhà ở, văn phòng, shop, nhà máy…. có nguồn sáng nhã nhặn, đẳng cấp và sang trọng tạo cảm xúc dễ chịu cho mắt.

ưu thế sản phẩm

1. Đèn tuýp led tube 0.6m 9W T8 SGPM801 Philips đc sử dụng thay thế sửa chữa tối ưu cho đèn huỳnh quang bởi dòng sản phẩm tiết kiệm đến 80% năng lực điện tiêu thụ và tuổi thọ 50.000 giờ cao gấp 5 lần so có đèn huỳnh quang.[Image: bong-den-T8-0m6-10W-Master.jpg]

2. Nguồn sáng thường xuyên, không nhấp nháy, không toả nhiệt và tạo tiếng ồn, không phát tia UV - tia cực tím bảo đảm thân thiện có môi trường chiếu sáng, đem lại không gian chiếu sáng chất lượng, an toàn và gần gũi. có phong cách thiết kế nhỏ và gọn, dễ dàng không chứa hoạt chất gây hại, cung ứng chiếu sáng tiêu dùng dân dụng như khối hệ thống nhà ở, văn phòng, siêu thị, nhà máy…. với nguồn sáng nhã nhặn, sang trọng tạo cảm giác dễ chịu cho mắt. xem thêm

3. Quang thông 1000Lm, chỉ số màu CRI>85 theo chuẩn mức chiếu sáng TCVN 7114:2008 có một độ sáng hoàn hảo, trung thực, không nhấp nháy, khởi động tức thì cho không gian sử dụng thêm phần dễ chịu, thư giãn và thoải mái.

4. Sử dụng lắp đặt đèn thuận tiện không cần đổi cách đấu nối dây, phù hợp với tất cả các máng đèn truyền thống lâu đời sở hữu cùng kích cỡ, không cần tháo bảo ballast điện từ, con mồi mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến yêu cầu sử dụng chiếu sáng.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách