HP Smart app – Ứng dụng bổ sung đáng giá cho các máy in không dây HP

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
HP Smart app – Ứng dụng bổ sung đáng giá cho các máy in không dây HP
#1
HP Smart là ứng dụng di động giúp kết nối máy in HP với điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Nhờ HP Smart, người dùng có thể thiết lập quản lý máy in, xem các dữ liệu in khi đang thực hiện in ấn, quét và chia sẻ tài liệu hình ảnh trực tiếp từ điện thoại đi động hay máy tính bảng một cách dễ dàng.

[Image: WLEWMpm.jpg]

HP Smart là gì
Với những ai làm công việc văn phòng thường xuyên sử dụng văn bản thì việc tiếp xúc với máy in là điều thường xuyên phải làm để in ấn tài liệu hay văn bản. Tuy nhiên, nếu chẳng may laptop của bạn bị hỏng hoặc bạn đang cần sử dụng tin tài liệu mà không có máy tính bên cạnh thì có thể sử dụng ứng dụng HP Smart để kết nối điện thoại với máy in để in ấn tài liệu thông qua các thiết bị di động.


[Image: W3F6g9D.jpg]

HP Smart hỗ trợ khá nhiều máy in dòng HP. Sau khi cài đặt ứng dụng vào điện thoại di động của mình, người dùng cần thiết lập các thông số để kết nối giữa máy in với điện thoại, từ đó có thể thực hiện các thao tác in ấn tài liệu trực tiếp trên thiết bị điện thoại của mình.

Những tính năng chính của HP Smart

[Image: PN3CGwu.png]

- In ảnh, tài liệu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết: Nhanh chóng truy cập và in ngay trên điện thoại thông minh, từ mạng xã hội, đám mây và thư viện ảnh của bạn, ...
- Khả năng chụp quét tuyệt vời, giờ có thể thực hiện ngay trên điện thoại thông minh của bạn: Dễ dàng chụp quét tệp tin bằng máy ảnh của bạn và chia sẻ qua email hoặc đám mây—từ hầu như bất cứ nơi nào.

[Image: hhNKva3.jpg]

Đặc biệt ngay cả đối với các máy in đơn năng (chỉ có tính năng in chứ không có tích hợp scan copy) nhưng có Wi-Fi thì trên HP Smart, bạn vẫn có thể thực hiện thao tác scan tạo ra các bản quét chất lượng cao qua camera của điện thoại, sau đó xem trước, chỉnh sửa và lưu chúng với định dạng PDF/ JPEG hoặc in ra các bản copy ngay như khi một chiếc máy in đa năng.
Trả lời
#2
Mình cũng đang dùng app này, cực tiện luôn Big Grin
Trả lời
#3
Này trên iOS có không bác?
Trả lời
#4
Có chứ bác, Android hay iOS gì cũng có hết đó. Dùng phần mềm này kết nối với máy in rồi in là cực tiện luôn. Khỏi phải thao tác gi trên máy hết.
Trả lời
#5
Phần mềm này free hả bác. Với nó chỉ dùng cho máy in HP được thôi hả
Trả lời
#6
Đúng rồi bác. Phần mềm này tải miễn phí mà. Bác vào cửa hàng ứng dụng gõ HP Smart là ra à. Với nó chỉ dùng cho máy in HP thôi. Nhìn tên là đoán được mà Big Grin
Trả lời
#7
Ohm, cám ơn bác nhiều nhé. Để e tải về xài thử xem Big Grin
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách