Lucky88: Báo Hàn: ‘HLV Park xứng đáng có hợp đồng lịch sử bóng đá Việt Nam’  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lucky88: Báo Hàn: ‘HLV Park xứng đáng có hợp đồng lịch sử bóng đá Việt Nam’
#1
Truyền thông Hàn Quốc đã đồng loạt đưa tin HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Bên cạnh đó, họ khẳng định HLV 61 tuổi này xứng đáng hưởng mức lương cao nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

Hôm qua, VFF xác nhận họ và HLV Park Hang Seo đã thống nhất gia hạn hợp đồng. Chi tiết thỏa thuận mới của hai bên sẽ được công bố rộng rãi trong buổi họp báo vào ngày 7/11.
Ngay sau khi VFF phát đi thông tin trên, truyền thông Hàn Quốc đã đồng loạt dẫn lại và gửi lời chúc mừng đến HLV Park Hang Seo. Họ cũng tin rằng vị HLV 61 tuổi này xứng đáng nhận bản hợp đồng lịch sử với bóng đá Việt Nam sau những gì đã làm được trong 2 năm qua.
Tờ Chosun bình luận: “HLV Park Hang Seo hiện tại đang nhận mức lương 240 nghìn USD một năm. Mức lương trong hợp đồng mới sẽ cao hơn rất nhiều, biến HLV Park Hang Seo thành HLV hưởng lương cao nhất lịch sử bóng đá Việt Nam. Đây là phần thưởng xứng đáng sau những gì ông làm được trong hai năm qua”.

Xem thêm: https://www.lucky88.net/ty-le-keo.aspx


“HLV Park Hang Seo đã viết một trang sử hoàn toàn mới cho bóng đá Việt Nam, bắt đầu bằng việc đưa đội U23 vào đến chung kết U23 châu Á, đưa đội Olympic lần đầu tiên lọt vào bán kết Asian Games và sau đó giành chức vô địch AFF Cup 2018. Ngoài ra, ông cũng giúp tuyển Việt Nam lọt vào tứ kết Asian Cup lần đầu tiên sau 12 năm và đang đi đúng hướng ở vòng loại World Cup 2022”.

Trong khi đó, tờ Donga giật tít: “Gia hạn với HLV Park Hang Seo là thành công lịch sử của bóng đá Việt Nam”. Tờ báo này nhấn mạnh việc VFF gặp nhiều khó khăn trong quá trình đàm phán với HLV Park Hang Seo, người đã thay đổi bộ mặt đội tuyển Việt Nam chỉ trong vòng 1 năm.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách