Dùng đèn tuýp Led đảm bảo tốt cho mắt  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Dùng đèn tuýp Led đảm bảo tốt cho mắt
#1
Đèn tuýp Led 0m6 9W CT01S0093 cải tiến công nghệ so với các dòng đèn compact hay đèn huỳnh quang truyền thống lâu đời trước kia. Và nhờ vậy mà kết quả chiếu sáng và bản lĩnh tiết kiệm điện của dòng thiết bị này cũng cao hơn hẳn.

Philips là một thương hiệu nổi tiếng và đã quá không còn xa lạ có khách hàng nước ta. Philips chuyên nghiên cứu và phân tích, chế tạo và phân phối những dòng sản phẩm điện công nghiệp, điện gia dụng có những mẫu mã nhiều, chất lượng tác dụng vượt trội. Và trong số những đèn tuýp led đó không thể không nhắc đến đèn led đà Nẵng .

[Image: MASTER-LEDtube-18w-philips.jpg]

ƯU điểm khác biệt sản phẩm

Tuyệt đối an toàn

Đèn tuýp Led 0m6 9W CT01S0093 PhilipsĐèn tuýp Led 0m6 9W CT01S0093 Philips được đánh giá là 1 trong những dòng thiết bị chiếu sáng đảm bảo tiêu chí bảo vệ sức khỏe khách hàng và bảo vệ môi trường thiên nhiên. bởi vì nguồn sáng phát ra từ đèn tuýp Ecofit  khẳng định không chứa tia UV, tia hồng ngoại IR… gây hại cho da và mắt của bạn, bảo đảm sức khỏe tuyệt đối cho khách hàng.

Dường như, trong suốt các bước sử dụng, dòng sản phẩm không chứa và không thải ra bất kì loại chất hóa học nào gây ô nhiễm môi trường, vừa đảm bảo cho chính mình có một không gian trong lành để hoạt động và lao động vừa giúp môi trường thiên nhiên trong sáng hơn, hạn chế cao nhất tình trạng độc hại môi trường nơi hoạt động và làm việc.

công nghệ chiếu sáng cao cấp

Đèn tuýp Led 0m6 9W CT01S0093 PhilipsĐèn tuýp Led 0m6 9W CT01S0093 Philips đc ứng dụng công nghệ chiếu sáng bằng đèn Led. Đèn chuyển động với công năng 9W vừa phải, cho ra nguồn sáng 3000K (nguồn sáng vàng) quang thông 810lm thường xuyên trong vô số nhiều giờ liền, không bị nhòe, không giảm sáng.

[Image: den-tuy-led-philips-t8-600mm.jpg]

Bóng đèn dài 600mm, chiều dài vừa đủ để tạo thành góc phát quang rộng trong không gian. Do đó, bạn có thể yên tâm vì được hoạt động và sinh hoạt và làm việc trong không gian phòng tương đối đầy đủ ánh sáng và cực kì tốt cho mắt.

Tiết kiệm điện hiệu quả

Đèn tuýp Led 0m6 9W CT01S0093 PhilipsĐèn tuýp Led 0m6 9W CT01S0093 Philips sở hữu tuổi thọ sử dụng cao nhất lên đến 20.000 giờ, gấp khoảng 3 lần những loại thiết bị chiếu sáng truyền thống lịch sử trước kia, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả tài chính tối ưu cho hộ gia đình của bạn. xem thêm

Trong khi nguồn sáng từ đèn phát ra nguồn sóng rất ít và do đó, đèn không lôi cuốn côn trùng cắn phá. Chính nhờ điều đó, đèn được đảm bảo độ bền rất là công dụng vì không xẩy ra côn trùng tích tụ và làm giảm hiệu quả.

phần mềm

Đèn tuýp Led 0m6 9W CT01S0093 Philips thường được lắp đặt tận nơi ở, căn hộ chung cư, khách sạn, khu phơi bày tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ, công sở công ty, khu trung tâm thương mại…
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách