Đèn led tuýp của Philips giá ưu đãi  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đèn led tuýp của Philips giá ưu đãi
#1
Đèn led tại Đà Nẵng  ngày nay là thiết bị kèm theo với bóng bổ trợ chiếu sáng uy tín, chất lượng nhất trên Thị trường hiện nay. Ngoài ra, dòng sản phẩm còn tồn tại mức giá tặng thêm phù hợp với kinh tế tài chính của người tiêu dùng.

đèn Led batten đôi 1m2 DHM218 Philips đang rất được yêu thích hiện nay. dòng sản phẩm được thiết kế ưa nhìn, vật liệu chất lượng tốt cùng với bản lĩnh tiết kiệm năng lực điện,… đã tạo ra ấn tượng vô cùng tốt đối có người sử dụng.

[Image: dau-noi-den-tuyp-t5.jpg]

ƯU điểm khác biệt của máy

đèn Led batten đôi 1m2 DHM218 PhilipsKiểu dáng thuận tiện, gọn gàng nhẹ

đèn Led batten đôi 1m2 DHM218 Philips thiết kế theo phong cách với chiều dài 1.2m thường sử dụng cho những căn tương đối rộng, dòng sản phẩm mỏng nhẹ, dễ dịch rời.

quan trọng đặc biệt có thiết kế bằng nhựa Nano chất lượng tốt không dễ vỡ, không dễ cháy bóng, có màu trắng chủ đạo giúp máng đèn tuýp led Ecofit  càng thêm tính thẩm mỹ, hiện đại và sang trọng hơn.

Tuổi thọ cao

đèn Led batten đôi 1m2 DHM218 Philipsđèn Led batten đôi 1m2 DHM218 Philips có tuổi thọ trung bình từ 30.000 giờ - 50.000 giờ sử dụng, tương đồng với gần 6 năm sử dụng, cao hơn nhiều lần so có những sản phẩm máng đèn led, huỳnh quang 10.000 giờ sử dụng.

sản phẩm trong thời gian sử dụng nếu được bảo quản đúng cách dán sẽ không xảy ra nhiều hư hại làm tốn giá thành thay thế sửa chữa hay thậm chí là thay thế của chúng ta.

[Image: dac-diem-den-tuyp-bn012c-philips.jpg]

hệ thống tản nhiệt vận động tốt

đèn Led batten đôi 1m2 DHM218 Philipsđèn Led batten đôi 1m2 DHM218 Philips sở hữu ưu điểm nổi bật mà không phải dòng sản phẩm máng đèn nào thì cũng hoàn toàn có thể có, đó chính là khả năng tản nhiệt từ bóng đèn cực kỳ tốt.

với một khối nhôm nguyên chất chất lượng tốt sơn tĩnh điện đc lắp đặt vào máng đèn, sản phẩm làm giảm bớt lượng nhiệt cao từ bóng đèn tỏa ra, làm không gian chiếu sáng trở nên mát mẻ, dễ chịu, không giá lạnh dù sử dụng trong khoảng time dài đi nữa.

Nguồn điện vận động ổn định

đèn Led batten đôi 1m2 DHM218 Philipsđèn có phong cách thiết kế có đui đèn tiếp xúc điện tốt nhất có thể giúp nguồn sáng ổn định, không xẩy ra nháy, không gây tiếng ồn, rè khi khách hàng sử dụng sản phẩm. click here

So với các dòng sản phẩm máng đèn led, máng đèn huỳnh quang bình thường, sản phẩm hoàn toàn có thể tiết kiệm 80% điện năng tiêu thụ của bóng đèn, giúp người sử dụng có thể thư giãn sử dụng dòng sản phẩm mà không phải lo ngại lắng rất nhiều về Chi phí sử dụng.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách