Tường tận từ bản vẽ đến quá trình thi công nhà ở

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tường tận từ bản vẽ đến quá trình thi công nhà ở
#1
Tường tận từ bản vẽ đến quá trình thi công nhà ở

Trong việc xây dựng một ngôi nhà, bản vẽ thiết kế là điều vô cùng quan trọng, cho dù đó là bản vẽ trắng đen, màu sắc, hay thậm chí bản vẽ 3 chiều Bán căn hộ chung cư belleza quận 7. Bản vẽ có thể được tạo nên từ các vị chuyên gia kiến trúc hay chính gia chủ, miễn là nó đảm bảo nhu cầu và sở thích của gia chủ đối với căn hộ trong mơ.
Với sổ tay ý tưởng lần này, homify sẽ mang đến cho bạn 4 ví dụ thi công bán căn hộ quận 7 toàn bộ ngôi nhà một cách “vi diệu” từ bản vẽ gốc. Chúng tôi mong muốn mang đến cảm hứng thiết kế cho bạn. 
[Image: phong-khach_tbn_1562129127.jpg]

1. Ngôi Nhà Theo Phong Cách Sân Khấu
Nhà dạng mái tam giác với kiến trúc dang rộng hai bên, một tầng có kết hợp chất liệu gỗ. Ngôi nhà làm chúng ta liên tưởng tới những kì nghỉ thoải mái trên hiên nhà và ngắm nhìn khung cảnh ngoài hàng rào trắng muốt. 

Khi Ngôi Nhà Được Xây Dựng
Ngôi nhà được xây dựng từ con số 0. Một ngôi nhà một tầng với một sàn nâng. Nội thất của ngôi nhà được chia thành các phòng chính, phòng khách, phòng ăn và nhà bếp được thông với nhau. Ngoài ra còn có một phòng ngủ lớn, hai phòng ngủ nhỏ, phòng tắm và hai phòng ở góc phía trước của ngôi nhà. Trong một góc ngôi nhà được tích hợp với khoảng sân để thư giãn.

2. Ngôi Nhà với Phong Cách Hiện Đại Ngập Tràn Ánh Sáng
Một ngôi nhà hiện đại, phong cách với điểm nhấn phòng khách và nhà bếp thoáng mát. Ngôi nhà được xây bằng gạch và kim loại. 

Quá Trình Thi Công
Các vật liệu xây dựng chủ yếu là gạch đỏ với cấu trúc mái bằng kim loại. Mái nhà mở, do đó giúp dòng chảy của không khí vào nhà được trơn tru. Diện tích mái nhà vượt ra khỏi diện tích bên trong. Sau khi hoàn thiện tường nhà, Các lớp kính cường lực gắn ở phía trước của ngôi nhà để bảo vệ ngôi nhà khỏi tác động của gió và mưa
Hồ Bơi Phía Trước Nhà
Ngôi nhà hiện đại này trông mát mẻ và thoải mái hơn khi được tích hợp một hồ hơn khiến bầu không khí trở nên thoải mái hơn cho gia chủ. 

3. Ngôi Nhà Hai Tầng Đẹp Như Quảng Cáo
Tiếp theo là một tòa nhà hai tầng, mang thiết kế chồng chéo. Các tầng dưới nhà đối diện với mặt trước. Gian nhà chính nằm ở tầng trệt.

Ngôi Nhà Ban Đầu
Đây là hình ảnh ngôi nhà gạch hai tầng ban đầu. Các bức tường được làm bằng gạch đỏ và thạch cao. Tầng trên cùng nổi bật là một phòng ngủ với cửa sổ lớn.
Bạn sẽ bất ngờ với ngôi nhà này Nhìn mặt tiền tưởng không đẹp nhưng trong nhà đẹp không tưởng

4. Căn Hộ Hiện Đại
Căn hộ cuối cùng là tác phẩm được dựng từng các container cũ.

Ngôi Nhà Container
Những hình ảnh ban đầu làm chúng ta tò mò làm sao những thùng container này có thể trở thành một ngôi nhà hoàn thiện mặc cho chúng ta đều biết nhà container đang trở thành xu hướng phổ biến.
Ban đầu, ngôi nhà chỉ là 4 container được khoan cắt và gắn cửa sổ. 

Sau Khi Hoàn Thành
Với những chi tiết bổ sung bán căn hộ quận 7 có sổ hồng, cấu trúc ngôi nhà đã trở nên hoàn thiện. Một trong những điểm nhấn là cầu thang nối liền hai tằng và hai phần nhà ở cả hai bên. Cầu thang chính được làm từ các tấm gỗ được gia cố bằng bê tông.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách