Đèn led tuýp chống thấm thương hiệu Philips cao cấp  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đèn led tuýp chống thấm thương hiệu Philips cao cấp
#1
chúng ta có thể trọn vẹn an tâm khi chọn lựa đèn led ở Đà Nẵng  dựa vào độ an toàn của chính nó với người dùng và môi trường thiên nhiên. Bên cạnh đó, chất lượng chiếu sáng và tuổi thọ lâu dài cũng là ưu điểm nổi bật của chính nó.

Đèn Led chống thấm 54W SDCT254 Philips với technology led hiện đại, đã cho ra đời sản phẩm chống thấm có bản lĩnh hoạt dộng công dụng ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Đèn tuýp Led thích hợp chiếu sáng cho nhiều không gian không giống nhau bây giờ.

[Image: bong-den-T8-0m6-10W-Master-Led-Philips-1.jpg]

ƯU điểm khác biệt sản phẩm

An toàn, thân thiện có môi trường

Đèn Led chống thấm 54W SDCT254 PhilipsĐèn Led chống thấm 54W SDCT254 Philips đc làm bằng chất liệu thực sự an toàn là nhựa PC chất lượng tốt, hoàn toàn không chứa chì hay các chất ô nhiễm và độc hại gây ảnh hưởng cho sức khỏe người dùng và môi trường thiên nhiên.

trong thời gian vận động, đèn Ecofit Philips  cũng không phát ra tia tử ngoại và hạn chế sinh nhiệt ra môi trường thiên nhiên bên phía ngoài.

Chất lượng chiếu sáng vượt trội

Đèn Led chống thấm 54W SDCT254 PhilipsĐèn Led chống thấm 54W SDCT254 Philips thiết kế có 2 gam màu chiếu sáng là ánh sáng vàng 3000k và ánh sáng trắng 6500k giúp người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh theo mục đích và căn sử dụng.

[Image: bong-den-T8-0m6-10W-Master.jpg]

Ngoài ra, đèn sở hữu bản lĩnh chiếu sáng ổn định, tự nhiên và rõ rệt nhờ vào chỉ số hoàn màu>85Ra và công suất hoạt động 54W.

Tuổi thọ sử dụng vĩnh viễn

Đèn Led chống thấm 54W SDCT254 PhilipsĐèn Led chống thấm 54W SDCT254 Philips có tuổi thọ sử dụng thực sự lâu bền hơn, lên tới 50000 giờ, cao gấp 3-5 lần các dòng đèn truyền thống lâu đời khác.

Đèn cũng được làm từ chất liệu cao cấp có khả năng chịu va đập, chống ẩm và bụi bờ tốt giúp người tiêu dùng tiết kiệm đc đáng chú ý giá cả sửa chữa và thay thế sửa chữa bóng mới.

chỉ dẫn LẮP ĐẶT

Bước 1: Ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn

Bước 2: Trong trường hợp sửa chữa thay thế đèn từ ở trên cao chúng ta cần phải gắn dây an toàn cho máng đèn

Bước 3: Tại nơi muốn lắp đặt, gắn bass cố định đèn vào

Bước 4: Lắp đặt bộ đèn vào bass bằng cách tăng mạnh bộ đèn vào rãnh sở hữu sẵn

Bước 5: Đấu nối dây điện vào bộ đèn

Bước 6: Lần lượt lắp thân đèn, bóng đèn, vỏ bảo vệ nhựa PC và những tai đèn

Bước 7: hoàn thành, bật nguồn điện, check ánh sáng. xem thêm

phần mềm

Đèn Led chống thấm 54W SDCT254 Philips đang nhận được sự tin dùng của đông đảo khách hàng và đc lắp đặt rộng rãi trong vô số căn như: hệ thống nhà ở gia dụng, những công xưởng, xí nghiệp sản xuất chế biến thực phẩm, hải sản, nhà kho, hầm để xe,…mang đến ánh sáng chất lượng cao và tuổi thọ sử dụng vĩnh viễn dựa vào bản lĩnh kháng ẩm tác dụng.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách