Tư vấn giúp mình loa nghe nhạc đa năng trong tầm 6 triệu

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tư vấn giúp mình loa nghe nhạc đa năng trong tầm 6 triệu
#1
Mọi người tư vấn giúp với. Mình hay nghe nhạc trẻ và EDM, DJ.. nên cần tìm loa có thêm kết nối bluetooth với điện thoại và laptop. Mình đang chú ý đến dòng loa LG XBOOM vì thấy có nhiều tính năng hay, có cả cắm míc để hát karaoke. Tuy nhiên nơi mình ở không có bán nên không biết chất lượng nó thế nào, lại không yên tâm khi mua hoàn toàn trên mạng. Mọi người tư vấn giùm mình với. Cảm ơn ạ.
Trả lời
#2
Với nhu cầu nhiều tính năng, cho chỉnh DJ, hát hò karaoke... thì làm con XBOOM OL55D công suất 600W ngon lành. Trường hợp di chuyển nhiều thì con XBOOM RL2 50W cũng của LG cũng khá nhẹ. Pin xài gần 15 tiếng tha hồ vi vu. Big Grin cả 2 con âm thanh thì khỏi chê vào đâu.
Trả lời
#3
Bác vào đây xem con Xboom OL55D đang tìm phải không : https://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/trai-...54551.html
Trả lời
#4
(11-14-2019, 06:52 AM)nani89 Đã viết: Bác vào đây xem con Xboom OL55D đang tìm phải không : https://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/trai-...54551.html

Nó đó , con XBOOM OL55D đầy đủ tính năng ngắt lời bài nhạc để hát karaoke và cho chỉnh DJ 2 bàn đĩa luôn, nhìn pro lắm à nghen. Loa có kết nối điện thoại, máy tính bảng bằng bluetooth cũng tiện lợi, nhanh gọn.
Trả lời
#5
Con XBOOM RL2 thích hợp cho bác nào hay kéo loa ra đường, đi picnic nghe nhạc, hát hò karaoke đây, pin tích hợp xài được 15h cũng ngon . Tham khảo thử: https://www.lg.com/vn/loa-di-dong/lg-RL2
Trả lời
#6
Con XBOOM OL55D hát karaoke cũng tốt, tính năng chỉnh DJ và đổi giọng hát theo mình khá vui nha, nghe dòng nhạc trẻ, hip hop, edm vì âm trầm bass của nó sâu và tròn chắc, mạnh mẽ.
Trả lời
#7
Làm 1 con xboom đi, dòng này đa năng tiện lợi .
Trả lời
#8
DJ trên loa xboom OL55D

[Image: img_1030_dzhb.jpg]
Trả lời
#9
Muốn giá tốt thì canh me mấy cái deal xem Smile
Trả lời
#10
Nhà nghèo không có điều kiện chơi loa xin ...
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách