Ưu điểm nổi bật của đèn tuýp led giá rẻ  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Ưu điểm nổi bật của đèn tuýp led giá rẻ
#1
technology ngày càng tân tiến kéo theo khá nhiều ngành, nghành khác trở nên tân tiến theo trong số đó sở hữu nghành nghề kỹ thuật. những sản phẩm điện - điên tử đc những nhà phân tích kĩ thuật trí tuệ sáng tạo càng ngày càng hiện đại và có lợi cho quý khách hàng. trong đó có đèn tuýp Led 0m6 9W DHA801B Philips Ecofit .

Đèn tuýp Led 0m6 9W DHA801B Philips không những có chất lượng chiếu sáng hoàn hảo, nguồn sáng thoải mái và tự nhiên mà còn thân thiết với môi trường xung quanh, tiết kiệm điện công dụng, xứng đáng là dòng sản phẩm đèn tuýp led đạt chuẩn chỉnh theo bình chọn của những Chuyên Viên ở trên thế giới. Hoàng Phát Lighting hiện là siêu thị cung cấp thiết bị điện - điện tử uy tín ở việt nam.

[Image: MASTER-LEDtube-18w-philips.jpg]

ƯU điểm nổi bật dòng sản phẩm

Đèn tuýp Led 0m6 9W DHA801B PhilipsHệ thống tiết kiệm điện tác dụng

Đèn tuýp Led 0m6 9W DHA801B Philips đc những chuyên gia đánh giá là sản phẩm có tuổi thọ cao hơn gấp 5 lần những dòng sản phẩm đèn huỳnh quang truyền thống cuội nguồn, là một trong những điểm cộng lớn cho sản phẩm khi có thể giúp quý khách hàng tiết kiệm giá cả sử dụng điện trong thời buổi giá điện ngày một tăng cao bây giờ.

Xem thêm: siêu thị đèn led Đà Nẵng

Nguồn sáng chất lượng cao

Đèn tuýp Led 0m6 9W DHA801B PhilipsĐèn tuýp Led 0m6 9W DHA801B Philips sở hữu quang thông 170lm và nhiệt độ màu 9000k cho ra nguồn sáng mạnh mẽ, trung thực, khởi sắc giúp người sử dụng tận hưởng thoải mái nguồn sáng phát ra mà không trở nên tức giận vì hiện tượng chớp nháy, ngăn cách chiếu sáng tựa như những dòng sản phẩm bóng đèn thông thường khác khi đã qua 1 thời gian sử dụng dài.

Bóng đèn không giới hạn số lần bật và tắt, mang đến giá trị sử dụng cao, thích hợp lắp đặt cho mọi căn không giống nhau bây giờ.

[Image: den-tuy-led-philips-t8-600mm.jpg]

thân thiết có môi trường

Đèn tuýp Led 0m6 9W DHA801B PhilipsĐèn tuýp Led 0m6 9W DHA801B Philips sở hữu vật liệu đc chọn lóc kỹ lưỡng thông qua công đoạn chế tạo mô hình lớn, trên sản phẩm không chứa các chất độc hại như thủy ngân, khi phát sáng không thải ra khí CO2 và quan trọng nguồn sáng khi phát ra không chứa những tia cực tím, tia hồng ngoại, tử ngoại làm nguy khốn đến sức khỏe người sử dụng.

chỉ dẫn LẮP ĐẶT

Bước 1: chuẩn bị

bảo đảm ngắt nguồn điện và tay khô ráo

Bước 2: Tháo bóng đèn cũ và khui vỏ hộp máng đèn

Bước 3: Bỏ áp chấn lưu cũ/tắc te, chỉ giữ lại đui đèn ở 2 đầu đèn, nếu là đui đèn điện tử thì tháo bỏ.

Bước 4:

- Lắp đặt bộ chấn lưu đèn LED vào máng đèn tại đoạn tương xứng

- Kết nối nguồn điện của bóng có nguồn điện 220VAC

- Kết nối đầu ra của bộ điều khiển và tinh chỉnh có 2 đui đèn: (+) của bộ điều khiển vào 1 đui đèn, (-) vào 1 đui đèn còn lại, lưu lại lại.

Bước 5:

- Lắp máng đèn vừa tháo ra vào vị trí cũ

- Lắp đặt bóng đèn vào máng, lắp đặt (+) của bóng vào đui đèn ghi lại (+), lắp đầu (-) của bóng vào đui đèn đánh dấu (-)

Bước 6:

Kết nối nguồn điện, kiểm tra hoạt động vui chơi của đèn. click here

ứng dụng

Đèn tuýp Led 0m6 9W DHA801B Philips đc sử dụng cho đa dạng căn thoáng đãng, sạch sẽ, không ẩm thấp như phòng khách, hành lang, khu vui chơi,…
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách