Phụ nữ mang thai có nên phủ răng sứ không bác sĩ?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Phụ nữ mang thai có nên phủ răng sứ không bác sĩ?
#1
Chào bác sĩ! Cho em hỏi phụ nữ mang thai có nên phủ răng sứ không? Mong nhận được hồi âm của bác sĩ trong thời gian sớm nhất. Em cảm ơn. (Thúy Liễu, Quận 1).
[Image: Phu-nu-mang-thai-co-nen-phu-rang-su-khong-bac-si.jpg]
Chào bạn Thúy Liễu! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn phụ nữ cười hở lợi về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, SAn Dentist xin phép được giải đáp như sau:
Trong thời kỳ thai nghén thì phụ nữ mang thai nên tránh hoặc hạn chế sử dụng các thuốc kháng sinh. Tuy nhiên, trong giai đoạn này, nhiều mẹ bị đau răng do thay đổi thói quen ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng hằng ngày.
phủ răng sứ là dịch vụ phục hình và bảo vệ men răng khỏe mạnh. Tuy nhiên, trong quá trình điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền thì sẽ phải sử dụng đến thuốc tê – điều này không tốt cho mẹ và bé chút nào vì nó có thể ảnh hưởng đến thai nhi.
Chính vì lẽ đó, trước khi mang thai, bạn nên kiểm tra và điều trị triệt để các bệnh răng miệng. Còn nếu hiện tại, bạn đang có em bé thì hãy đến phòng khám nha khoa uy tín gần nhất để bác sĩ kiểm tra và giúp bạn có hướng điều trị phù hợp nhất. Qua đây chúng ta có thể nhận thấy phòng bệnh hơn chữa bệnh. Hãy thăm khám sức khỏe răng miệng định kỳ để có thể can thiệp sớm, phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh răng miệng.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách