Sự ra đời của đèn led tuýp giá rẻ  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sự ra đời của đèn led tuýp giá rẻ
#1
Đèn tuýp Led 0m6 9W SDH1001 Philips sẽ là một trong những sự chọn lựa hoàn hảo để lắp đặt cho không gian của con người phụ thuộc vào bản lĩnh chiếu sáng tuyệt vời, vật liệu chất lượng tốt, gần gũi có môi trường thiên nhiên và đặc biệt quan trọng còn mang đến công dụng tài chính cao.

Sự thành lập và hoạt động của đèn tuýp Led 0m6 9W SDH1001 Philips Ecofit  là 1 bước đột phát trong technology chiếu sáng. bây giờ, dòng sản phẩm đang nhận đc sự tin dùng của người tiêu dùng dựa vào chất lượng tuyệt vời mà nó mang tới. Bóng đèn tuýp led là sản phẩm cao cấp rất rất đáng khách hàng chọn lựa và tin dùng.

[Image: MASTER-LEDtube-18w-philips.jpg]

ƯU điểm nổi bật dòng sản phẩm

Chất lượng ánh sáng tuyệt vời

Đèn tuýp Led 0m6 9W SDH1001 PhilipsĐèn tuýp Led 0m6 9W SDH1001 Philips có mức quang thông lên đến mức 600lm và chỉ số hoàn màu >80Ra đem lại chất lượng ánh sáng vượt trội cho căn lắp đặt. Ánh sáng mà đèn đem đến rất rõ nét, trung thực nhưng lại vẫn rất êm dịu, không khiến lóa mắt, giận dữ cho tất cả những người nhìn.

Xem thêm: siêu thị đèn led Đà Nẵng

Nhờ đc trang bị 2 gam màu chiếu sáng không giống nhau là vàng 3000k và trắng 6000k mà khách hàng có thể thuận tiện lắp đặt phụ thuộc vào mục đích sử dụng và không gian lắp đặt của bản thân mình.

chất liệu cao cấp, thân thiện với môi trường thiên nhiên

Đèn tuýp Led 0m6 9W SDH1001 PhilipsĐèn tuýp Led 0m6 9W SDH1001 Philips sở hữu ưu điểm khác biệt khác chính là nhờ vào vật liệu vô cùng lành tính, thân đèn được thiết kế từ nhựa nano cao cấp , không chứa các chất ô nhiễm như chì hay thủy ngân, hoàn toàn an toàn cho những người và môi trường sống.

[Image: den-tuy-led-philips-t8-600mm.jpg]

đặc biệt quan trọng, trong quá trình chuyển động đèn cũng không còn phát ra tia UV hay tia cực tím gây hại cho chúng ta. có thiết kế của đèn cũng rất thon gọn với chiều dài 600mm rất thuận lợi cho việc dịch chuyển và lắp đặt.

công dụng kinh tế cao

Đèn tuýp Led 0m6 9W SDH1001 PhilipsĐèn tuýp Led 0m6 9W SDH1001 Philips vừa rất tốt cấp vừa đem đến công dụng kinh tế cao. dòng sản phẩm đc sản xuất theo công nghệ hiện đại có bản lĩnh tiết kiệm điện đáng kinh ngạc, giảm đc đến 80% lượng điện năng tiêu thụ mỗi tháng, cải thiện hiệu suất kinh tế cho hộ gia đình chúng ta.

đặc biệt, đèn sở hữu tuổi thọ sử dụng khá dài lên đến 50000h cao gấp 2-3 lần những loại bóng huỳnh quang thông thường giúp khách hàng cắt gaimr được những giá cả sửa chữa và thay mới. click here

chỉ dẫn LẮP ĐẶT

Đối có đèn tuýp led sở hữu sẵn thành phần driver ở bên trong

Bước 1: Ngắt cục bộ khối hệ thống nguồn điện để bảo đảm an toàn.

Bước 2: Để trống cực 1 và cực 3.

Bước 3: sau đó, hãy nối trực tiếp cực 2 và cực 4 vào trong dòng điện xoay chiều 220V.

Bước 4: Bật nguồn điện, kiểm tra ánh sáng, xong.

ứng dụng

Đèn tuýp Led 0m6 9W SDH1001 Philips đc người sử dụng yêu thích phụ thuộc các tính năng ưu việt hơn hẳn so có những loại đèn truyền thống trước đây. Đèn được sử dụng thoáng rộng và lắp đặt ở đa dạng nơi như khối hệ thống nhà ở, trường học, bệnh viện, cửa hàng, văn phòng, nhà máy sản xuất, công xưởng,...
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách