Đèn tuýp Led giá cả phải chăng hiện nay  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đèn tuýp Led giá cả phải chăng hiện nay
#1
Đèn tuýp Led 1m2 18W SDHD803 Philips sở hữu bản lĩnh chiếu sáng tin cậy cùng kiểu dáng sang trọng và tinh tế? Đồng thời, sản phẩm còn đc chào xuất kho với mức giá khá hài hòa và hợp lý, phù hợp với kinh tế của con người ngày nay.

Đèn tuýp Led 1m2 18W SDHD803 Philips sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng dựa vào các tác dụng ưu việt như khả năng chiếu sáng ổn định, an toàn với người tiêu dùng cùng môi trường xung quanh và đặc biệt thiết kế theo phong cách thực sự tinh tế, trang nhã. đèn led đà Nẵng  là sự lựa chọn hoàn chỉnh cho đa dạng căn khác nhau hiện giờ.

[Image: dau-noi-den-tuyp-t5.jpg]

ƯU điểm khác biệt sản phẩm

kiểu dáng nhỏ và gọn, được thiết kế lịch sự và trang nhã

Đèn tuýp Led 1m2 18W SDHD803 Philips không chỉ là bán ánh sáng chất lượng mà còn là một điểm nhất cho căn của bạn góp phần sang trọng nhờ vào có phong cách thiết kế thon gọn và tinh tế.

Thân đèn led Tuýp Ecofit  được làm từ nhựa nano có tông màu trắng cơ bản cho ánh sáng liên tiếp, ổn định, không chớp nháy luôn giữ cho đôi mắt của bạn đc an toàn và dễ chịu. sản phẩm sở hữu kích thước gọn nhẹ nên vô cùng tiện lợi cho các bước di chuyển và lắp đặt.

[Image: dac-diem-den-tuyp-bn012c-philips.jpg]

gần gũi có môi trường xung quanh

Đèn tuýp Led 1m2 18W SDHD803 Philips có độ an toàn của dòng sản phẩm này đối có người tiêu dùng và môi trường xung quanh sống. khách hàng không cần lo lắng vì chất liệu của dòng sản phẩm này vì nó được làm từ những chất liệu cao cấp không còn chứa những chất ô nhiễm và độc hại cho khỏe cho người tiêu dùng hay môi trường như chì hay thủy ngân. xem thêm

quan trọng đặc biệt, dòng sản phẩm không cần phải sử dụng chấn lưu và rơ le, trong quá trình vận động không hề phát ra tia UV hay tia cực tím, người tiêu dùng hãy yên tâm mà chọn lựa dòng sản phẩm này nhé!

chỉ dẫn LẮP ĐẶT

Đối với đèn tuýp led có sẵn bộ phận driver ở bên phía trong

Bước 1: Ngắt tổng thể hệ thống nguồn điện để bảo đảm an toàn.

Bước 2: Để trống cực 1 và cực 3.

Bước 3: tiếp đến, hãy nối trực tiếp cực 2 và cực 4 vào dòng xoáy điện xoay chiều (220V).

Bước 4: Bật nguồn điện, kiểm tra ánh sáng, xong xuôi.

ứng dụng

Đèn tuýp Led 1m2 18W SDHD803 Philips với thiết kế tinh tế và chất lượng ánh sáng tuyệt vời, đèn là một trong những sự lựa chọn hoàn chỉnh để người sử dụng lắp đặt ở căn của chính bản thân mình. chính vì như thế, hiện nay dòng sản phẩm này đang đc phần mềm rất rộng lớn rãi ở đa dạng căn như: hệ thống nhà ở, bệnh viện, trường học, công sở làm việc, công xưởng, siêu thị,...
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách