Một số điều cần biết về đồ lót nam  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Một số điều cần biết về đồ lót nam
#1
Quần lót nam là một vật dụng cá nhân cực kỳ cần thiết cho nam giới trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài việc là vật dụng vệ sinh cá nhân thì quần lót nam còn là món đồ thời trang khiến cho các chàng trai trở nên quyến rũ hơn. Hãy cùng 4men khám phá các chủ đề do lot nam qua chủ đề quan ao nam dep

Trong cẩm nang lần này, chúng tôi sẽ giúp các chàng trai giải đáp những thắc mắc để có thể bảo vệ sức khỏe sinh sản một cách tốt hơn với thứ trang phục kỳ diệu này.


[Image: 1mac-quan-lot-nam-cuasotinhyeu-min.jpeg?itok=IMY2ZKBr]
Ảnh minh họa


Nội y có thể coi là thứ “trang phục ẩn” không thể thiếu của tất cả mọi người. Dù là nam hay nữ, nội y phù hợp cũng đồng nghĩa với bức tường vững chắc đề bảo vệ sức khỏe người mặc. Qủa thực, trên thực tế, lý do đầu tiên thiết kế nội y cũng có liên quan mật thiết đến vấn đề sức khỏe.


Đầu thế kỷ thứ 13, nam giới phương Tây có thói quen mặc một chiếc quần lửng rộng bên trong, được thiết kế dài đến đầu gối, làm từ vải lanh mỏng nhẹ và thoáng mát, thường có dây thắt ở eo. Tới thời Phục Hưng, quần có sự thay đổi về kiểu dáng với ống quần rút ngắn lại, có “cửa sổ” ở kía trước để dễ dàng đi vệ sinh. Sau này, những kiểu quần lót bông và lụa bắt đầu được ưa chuộng do mang lại cảm giác thoải mái hơn cho người dùng.


Ngày nay, sự thay đổi về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất lượng trở nên đa dạng và phong phú hơn, nam giới có vô vàn sự lựa chọn trong việc lựa chọn quần lót. Song cũng chính vì điều này mà không ít người cảm thấy lúng túng khi chọn mua nội y sao cho đúng.


Bên cạnh đó, khá nhiều chàng trai không ý thức được tầm quan trọng của việc mặc đồ lót nên quyết định “thả rông”. Dưới đây là một vài thông tin hữu ích sẽ giúp bạn có cái nhìn đầy đủ hơn về vấn đề này.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách