Bán giá tốt và lắp đặt máy lạnh tủ đứng giá rẻ cho chủ đầu tư và thợ thầu

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bán giá tốt và lắp đặt máy lạnh tủ đứng giá rẻ cho chủ đầu tư và thợ thầu
#1
Mức giá tiêu chuẩn tốt nhất cho 4 hiệu máy lạnh tủ đứng cao cấp


Thời buổi hiện nay, việc sống, làm việc và hoạt động trong một môi trường không có máy lạnh quả là một cực hình nhỉ ?

Vậy tại sao chúng ta biến nơi cực hình đó thành một thiên đường với sự góp mặt của một chiếc máy lạnh. Nhưng để lắp đặt máy lạnh nhiều khách hàng nghĩ với một không gian rộng phải cần có một chi phí lớn mới có thể thực hiện được ước nguyện này.

Máy lạnh tôi sắp nhắc đến cho bạn là dòng máy lạnh 2 trong 1 sở hữu với tính năng vừa đóng vai trò là thiết bị lọc không khí vừa đóng vai trò là một thiết bị làm mát hiệu quả, tiện lợi quá phải không.

Không nói vòng vo nữa, dòng máy lạnh tôi nhắc đến chắc chắn sẽ phù hợp với không gian của bạn – đó chính là dòng máy lạnh tủ đứng rất thích hợp với việc lắp đặt cho một không gian vừa và lớn, với những chức năng và dãy công suất đa dạng mà không dòng máy nào có thể đảm nhiệm nổi trọng trách lớn này.

Để hoạt động tốt nhất có thể máy lạnh tủ đứng cần được đặt ở một nơi có không gian thoáng đảng để máy có thể trao đổi không khí một cách hiệu quả nhất.

Trên thị trường có quá nhiều thương hiệu chúng khiến bạn trở nên rối khi chọn một thương hiệu thích hợp đúng không ?

Cứ yên tâm, đã đến đây chúng tôi sẽ gỡ rối cho bạn chỉ với 4 thương hiệu máy lạnh tủ đứng bạn sẽ có thể có ngay quyết định sau khi đọc xong bài viết này.
[Image: LAP%20DAT%20MAY%20LANH%20AM%20TRAN%20DAI...NG%205.jpg]

Trước hết …

Dòng máy lạnh tủ đứng Sumikura với chức năng :

·  Dòng máy lạnh tủ đứng Sumikura chịu được tải cao, thích hợp ở những nơi đông người và ra vào nhiều.
·  Tính thẩm mỹ cao do đường ống có thể giấu kín, để thấp dưới sàn nhà khi nối với dàn nóng đặt phía ngoài.
·  Dòng máy lạnh tủ đứng Sumikura có thể âm tường để tăng thêm vẻ đẹp vô hình.

Giá máy lạnh tủ đứng Sumikura chỉ từ : 16.000.000 đ

Dòng máy lạnh tủ đứng Panasonic với chức năng :

·  Dòng máy lạnh tủ đứng Panasonic có khả năng làm mát rất mạnh mẽ, được công nhận là “bá vương” trong ngành điện lạnh về tốc độ biến đổi thời tiết của một khoảng không gian nhất định.
·  Chịu được tải cao, thích hợp ở những nơi đông người và ra vào nhiều.

Giá máy lạnh tủ đứng Panasonic chỉ từ : 19.000.000 đ

Tuy mang trọng trách lớn là phải làm mát cho một không gian lớn một cách nhanh chóng và phải tỏa đều khắp phòng tuy trọng trách có lớn nhưng dòng máy lạnh tủ đứng này vẫn làm tròn bổn phận và không làm bất kì ai thất vọng.

Nếu việc lắp đặt một chiếc máy lạnh tủ đứng có thể đáp ứng được cho không gian của bạn thì ngại gì mà không thử chứu đúng không.

Đừng ngại nếu gọi trực tiếp cho chúng tôi qua 028 6250 2616 sẽ được tư vấn miễn phí và báo giá đại lý dù chỉ mua 1 bộ.

[Image: 46722230_225570374837537_884771492133339136_n.jpg]

Tìm hiểu xem 2 thương hiệu cuối cùng mang tên ai nhé.

Bài viết nên xem :

Máy lạnh tủ đứng LG có ưu điểm gì nổi bật khiến khách hàng thích thú?
Máy lạnh tủ đứng Daikin – với bảng giá chi tiết cho 3 dòng máy lớn

Dòng máy lạnh tủ đứng Daikin với chức năng :

Tất cả những gì mà người sử dụng cảm nhận được ở sản phẩm máy lạnh tủ đứng Daikin này chính là sự thoải mái, thư giãn bởi làn gió mát lạnh mà nó mang đến. Quả thật không sai khi phong cho máy lạnh tủ đứng Daikin này một danh hiệu “vua của dòng làm mát” bởi cả ở khả năng làm mát và cả cái thiết kế khiến người ta phải ngưỡng mộ.

Giá máy lạnh tủ đứng Daikin chỉ từ : 27.800.000

Dòng máy lạnh tủ đứng LG với chức năng :

·  Dòng máy lạnh tủ đứng LG có thể giúp kiến trúc sư tạo nên thẩm mỹ cho căn phòng bằng cách âm máy lạnh vào tường như tủ quần áo, hoặc giấu đường ống sát tường.
·  Dòng máy lạnh tủ đứng LG, người sử dụng có thể di chuyển máy tới mọi vị trí trong nhà và kỹ thuật chỉ cần điều chỉnh đường ống dẫn tới dàn nóng là xong.

Giá máy lạnh tủ đứng LG chỉ từ : 23.400.000 đ

Với luồng gió được đưa ra từ cửa gió được đặt ở phía trên đầu máy nên dòng máy lạnh tủ đứng có thế mạnh về đưa luồng gió đi xa và nhanh hơn hẳn dòng khác là thế đấy.

Đừng để không gian của chính mình bị đắm chìm trong cái nóng bức của thời buổi hiện nay nữa. Cũng đừng e ngại với suy nghĩ máy lớn nhất định sẽ có giá đắt đỏ.

[Image: may%20lanh%20tu%20dung%20mitsubishi%20he...lv%201.jpg]

Với 4 thương hiệu máy lạnh tủ đứng Daikin , máy lạnh tủ đứng LG , máy lạnh tủ đứng Panasonic , máy lạnh tủ đứng Sumikura này không chỉ dừng lại với chức năng như vậy đâu mà còn nhiều chức năng khác nữa ( ở đây chúng tôi chỉ nhắc đến chức năng chính và nổi bậc nhất của dòng thương hiệu đó ). Nếu muốn tham khảo thêm hãy click vào bìa viết liên quan để xem thêm nhé.

Đánh giá chung về 4 thương hiệu máy lạnh tủ đứng này cho thấy những ưu điểm mà các hãng này sở hữu chính là chịu được tải cao, đưa luông gió đi xa và nhanh hơn nhiều so với dòng máy thường, lưu lượng gió cũng tốt hơn, đặc biệt là với thiết kế đặt sàn nên máy lạnh tủ đứng rất dễ dàng trong việc lắp đặt và vệ sinh.

Cùng chính vì lý do đặt sàn nên bạn sẽ cảm nhận được luồng gió thổi trực tiếp, tuy thổi trực tiếp nhưng không hề cảm thấy gắt khi sử dụng.


Tập tin đính kèm Thumbnail(s)
   
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách