các phương thức chọn lọc giường cũi bảo đảm cho bé hiện giờ

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
các phương thức chọn lọc giường cũi bảo đảm cho bé hiện giờ
#1
trong số mặt hàng giành riêng cho bé, giường cũi là loại sản phẩm gây ra phần đông các tình huống tử vong tại trẻ. Cho dù mọi người chọn một cái giường cũi cho bé giá rẻ , hãy nhận định nó một cách cẩn trọng để đảm nói rằng nơi nghỉ ngơi của bé là bảo đảm. Khoảng cách giữa những thanh chắn đứng không được to thêm 6 cm để bảo vệ trẻ lọt lòng không rơi ra phía bên ngoài and trẻ đang tập đi không bị kẹt đầu vào giữa những thanh.Nếu giường cũi có cột trong góc, cột phải bằng hoặc cao hơn rất nhiều (hơn 41 cm) so với 2 tấm chặn ở đầu and chân. Cột có chiều cao giữa hai mức đấy sẽ có nguy cơ gây nghẹt thở vì trẻ rất có thể mắc áo quần vào chỗ này.
[Image: noi-giuong-cui-nobita-9-kieu-lap-rap-8.jpg]
Dùng đệm chắc chắn nhất mà chúng ta cũng có thể kiếm được. Đừng nhờ vào nhãn của hãng sản xuất mà hãy tự mình kiểm tra. Điều này là rất là đặc biệt chính vì nệm mềm rất có thể thêm phần gây ra hội chứng đột tử tại trẻ. Hãy đảm bảo rằng nệm vừa khít trong giường cũi. Điều đó sẽ trợ giúp trẻ không bị trượt vào giữa nệm and thành cũi. Hãy sắm 1 tấm nệm vừa vặn và nhớ tháo bỏ lớp nhựa gói ngoài đệm. Hãy thận trọng hơn khi kiểm tra giường cũi dĩ vãng cách dùng. Đều có khoảng cách giữa các thanh phòng tránh quá lớn hoặc có khoảng trống ở tấm chặn đầu & chân đều có làm kẹt đầu trẻ. Giường cũi được sản xuất trước năm 1978 rất có thể chứa chì trong thành phẩm. Do vậy giường cũi được truyền đời tại gia đình có lẽ chưa phải là cái giường cũi tốt nhất để dùng.
Kiểm tra tất cả ốc vít và những bộ phận của giường cũi thường xuyên & xiết lại nếu cấp thiết. Để hạn chế gây nghẹt thở, đừng lúc nào đặt đệm mềm hoặc đồ chơi mềm (mền, khăn bông, gối, thú bông) tại giường cũi của bé. Tuy nhiên miếng đệm lót được sử dụng thoáng rộng, tính bảo đảm của chúng vẫn còn là một vấn đề gây bàn cãi. Một nghiên cứu dựa trên dữ liệu từ CPSC bắt gặp một số trường hợp tử vong do tai nạn có vẻ có liên quan tới việc sử dụng miếng đệm lót bên trong giường cũi và nôi. Những tổ chức cho trẻ em mạnh mẽ khuyến nghị đừng nên sử dụng các miếng nệm lót ở phần trong cũi để hạn chế sự cố ngạt thở.
[Image: giuong-cui-tre-em-joie-commuter-change-s...inen-2.jpg]
Khi bé bắt đầu tập đứng, hãy bỏ những đồ chơi treo trên cũi để bé không bị vướng vào. Nếu có miếng nệm lót ở phần bên trong cũi, hãy bỏ chúng đi khi bé bắt đầu đứng để bé không dùng chúng để trèo rời khỏi cũi. Không bao giờ đặt cũi gần cửa sổ hoặc màn, chính vì em bé có thể bị vướng vào mành cửa hoặc dây màn. Hãy bỏ yếm & dây chuyền khi bé của mọi người nằm trong cũi. Không treo đồ chơi bằng sợi.
Điều chỉnh địa điểm đầu của bé
Để bớt nguy cơ mắc bệnh đầu méo hoặc hội chứng đầu phẳng, hãy đảm nói rằng bé sơ sinh của chúng ta không nằm nghiêng hẳn về cùng một hướng. Một em bé tại cũi có Xu thế quay đầu để đều có nhìn ra phòng, chưa phải quay vào tường. Hãy chuyển đổi địa chỉ cho em bé hàng ngày. Nguy cơ tiềm ẩn mắc chứng bệnh đầu méo giảm khi trẻ lớn lên, do đó việc Điều chỉnh tư thế đầu là đặc biệt quan trọng tại 2 tới 4 tháng thứ nhất tiên của bé. Bạn có thể thay đổi các vật dụng xung quanh phòng để bé có những thứ khác nhau để quan sát.

Hãy để bé ngủ không bị cản trở
Đừng quấn bó bé tại chăn khi bé nằm tại cũi, bé sẽ cảm thấy vướng vúi và không thể tự giải thoát cho mình, hơn nữa bé rất mau chóng bị nóng. Cho bé ngủ tại áo quần mềm, mỏng và đặt máy điều nhiệt ở mức 21 độ. Nếu trời lạnh, hãy test cho bé vào một chiếc túi ngủ có khóa kéo ấm hoặc đồ ngủ đắp chân. Nếu bạn lo âu rằng em bé của các bạn bị ấm quá, chúng ta sờ vào ngực hoặc sau gáy của bé, nếu thấy ấm and tiết mồ hôi, chứng minh được bé đang bị ấm và cần hạ thấp nhiệt độ ở trong nhà.

Phải làm gì khi bé bắt đầu lăn lộn? Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ khuyến cáo rằng trẻ sơ sinh nên nằm ngửa để ngủ để giảm nguy cơ hội chứng đột tử tại trẻ sơ sinh (SIDS). Nếu em bé của mọi người bắt đầu biết lẫy khi bé ngủ, chính là một cột mốc phát triển đặc biệt, hãy đặt bé nằm ngửa. Nhưng đừng cảm thấy ép buộc phải kiểm tra bé suốt tối để chắc chắn rằng bé đã không lăn qua lăn lại and nằm sấp. Các bạn cũng cần giấc ngủ của các bạn. Thay vào chỗ này, hãy suôn sẻ thực tế rằng bé có thể nằm sấp, nhưng vẫn cần chuyên cần tại việc giữ cho cũi của bé không có bất cứ đồ chơi, gối mềm và những đồ dùng khác. Những em bé có chức năng lăn lộn có thể chuyển di xung quanh nhiều hơn thế and bò ra gần nệm lót cũi hoặc lấy một cái chăn quấn quanh đầu.
cách dùng màn hình hiển thị theo dõi bé nếu bé ngủ ở nơi các bạn chẳng thể nghe thấy bé. Đừng sử dụng đệm điện, chăn điện hoặc thậm chí là một chai nước ấm để sưởi ấm cũi của bé. Da của trẻ lọt lòng rất mẫn cảm với nhiệt và đều có bị bỏng bởi nhiệt độ dễ chịu đối với người lớn. Đừng mặc đồ cho bé quá nóng. Quá ấm có thể thêm phần dẫn tới SIDS. Giữ nhiệt độ ở trong nhà của bé trong tầm 20 độ C tới 22 độ C. Trên chính là tất cả những chia sẻ của bản thân về kiểu cách chọn sắm và cách dùng một cái Giường cũi cho bé. Mong rằng những chia sẻ này có ích với bạn. Chúc các bạn chọn sắm được một chiếc cũi như ý, hợp với bé!
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách