Gặp “Thiên hạ đệ nhất đấu kiếm” trong Phục Khởi  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Gặp “Thiên hạ đệ nhất đấu kiếm” trong Phục Khởi
#1
Mới ra mắt được hơn 1 tuần nhưng Phục Khởi đã thu hút sự tham gia hàng ngàn game thủ với 3 server Phi Kiếm, Thiên Kiếm và Vương Kiếm. Cuộc chiến PK tuy mới chỉ bắt đầu nhưng đã xuất hiện những “anh hùng mới nổi”, với những tuyệt kỹ võ công vô song khiến cộng đồng gamer vừa nể nang vừa khiếp sợ. Trong đó, không thể không kể đến cái tên đang làm mưa làm gió trong server Phi kiếm, nhân vật “D::AcE” thuộc phái Côn Lôn.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, người sở hữu account khủng này là Nguyễn Minh Khoa, 17 tuổi, hiện đang là du học sinh tại Newzealand. Tuổi trẻ tài cao, mới bước vào thế giới PK của Phục Khởi được hơn 1 tuần mà nhân vật “D::AcE” của Khoa đã bước lên level 56 và liên tục chiếm lĩnh vị trí "Top đấu kiếm" - vị trí quan trọng nhất của Đấu kiếm trường mà nhiều game thủ mơ ước. Đặc biệt là khi nhiều game thủ lão luyện thường xuyên "đập đồ", nâng cấp trang bị để giành lấy vị trí Top đấu kiếm thì Minh Khoa vẫn giữ danh hiệu này vững như bàn thạch. Chính vì vậy, cậu được cộng đồng game thủ ưu ái tôn vinh làm "Thiên hạ đệ nhất đấu kiếm" .

[Image: 43450406087a98bc.jpg]

[Image: 43450406087bf0b3.jpg]

Khi được hỏi bí quyết gì để đạt đẳng cấp cao đến vậy, Khoa cho biết mình không bỏ quá nhiều tiền để “đập đồ” như các đại gia, cũng không cày ngày cày đêm để đua top, mà bí quyết của chàng gamer trẻ tuổi này chỉ gói gọn trong 2 từ “đúng lúc”. Hàng ngày, Khoa canh những thời điểm chiến đấu tổ đội phó bản để nhân đôi vật phẩm, tham gia bang phái chiến, đảo anh hùng, đánh boss thế giới… để nhận những phần quà giá trị, học nhiều trận pháp để tăng khả năng “chiến” khi đứng trước đối thủ. Chính vì vậy, cho dù có nhiều game thủ “gằm gè” vị trí Top đấu kiếm nhưng danh hiệu "Thiên hạ đệ nhất đấu kiếm" của Khoa vẫn chưa một lần rơi vào tay game thủ khác.

Minh Khoa chia sẻ," hiện nay Khoa đang là du học sinh nên không có quá nhiều thời gian chơi game. Tuy vậy, khi đến với Phục Khởi, Khoa đã hoàn toàn bị chinh phục bởi nhiều tính năng độc đáo của nó. Cậu chàng tự nhân xét, Phục Khởi là một game dễ chơi, nhưng để đạt đến vị trí Top thì phải xây dựng một chiến thuật hợp lý ngay từ đầu. đặc biệt phải thường xuyên “vận não”, ứng biến linh hoạt và sử dụng nhiều chiêu thức, trận pháp khác nhau để “bách chiến bách thắng” trước đối thủ. Tuy vậy, chơi game Phục Khởi cũng giúp Khoa có những giờ phút thư giãn thoải mái sau giờ học khá vất vả nơi xứ người. "

Quyết không chịu lộ diện trước game thủ trong nước, nhưng Khoa cũng chia sẻ, hy vọng khi về nước cậu được gặp gỡ cộng đồng game thủ trong những buổi offline thú vị để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trên sàn đấu.

Thông tin chi tiết xem tại: http://www.pk.net.vn

Cùng ngắm bộ trang bị cực “khủng” của Minh Khoa trong Phục Khởi:

[Image: 434504060870f8ef.jpg]

[Image: 434504060874363d.jpg]

[Image: 434504060875d39b.jpg]

[Image: 434504060877564d.jpg]

[Image: 4345040608793522.jpg]
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách