Máy chạy bộ ELIP chính hãng tại quận 7, TPHCM

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Máy chạy bộ ELIP chính hãng tại quận 7, TPHCM
#1
Elip là nhãn hàng chuyên sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp. Những loại máy nhãn hàng này được đánh giá cao về độ bền, chất lượng, tính toán kỹ thuật. Giúp quý khách vận hành và sử dụng máy hiệu quả.
Hãng Elip cung cấp nhiều những chiếc máy cho các bạn lựa tìm. Kiểu dáng máy nhỏ gọn, dễ dàng vận hành, tính năng tích hợp giúp đáp ứng nhu cầu luyện tập và bảo vệ sức khỏe các bạn.
Sản phẩm của hãng Elip phân chi phí từ rẻ đến cao. Với đầy đủ hầu hết chiếc model cho từng nhóm người dùng. Dựa vào số lượng các bài tập – dụng cụ tích hợp sẵn sở hữu trên máy. Bạn với thể lựa sắm sản phẩm ưng ý mình có các bài tập theo ý muốn – ko để lãng phí những chức năng mình ko nên.
Máy Chạy Bộ Đơn Năng Elip iLike iE02
Đây là một trong những loại máy nổi bật của nhãn hàng máy cháy bộ điện Elip. Được quan tâm tại những gia đình hiện nay.
Kích thước thảm hơi rộng giúp luyện tập chạy bộ tha hồ hơn, an toàn hơn nhờ vào cấu tạo thảm với độ bám cao mang 5 lớp cấu tạo tuyệt vời.Điểm mạnh của máy Chạy Bộ Đơn Năng Elip iLike iE02

không tính ra, chiếc sản phẩm này còn đem lại tính tiện lợi cao bởi mang thể gập gọn, tiết kiệm thể tích và dễ dàng chuyển động toàn bộ nơi theo ý muốn người sử dụng nhờ bánh xe nhỏ gọn. Thích hợp có rộng rãi gia đình với thể tích vừa và nhỏ, gia đình từ 2-4 thành viên.
Công ty TNHH Elipsport
Website: elipsport.vn
Hotline: 18006854
Address: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách