Những công nghệ nổi bật trên gậy sắt Titleist T-series  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những công nghệ nổi bật trên gậy sắt Titleist T-series
#1
Đó là hơn một thập kỷ trước khi Titleist cuối cùng ra mắt một dòng gậy sắt hoàn toàn mới. Bài viết này là một giới thiệu về gậy sắt T-Series, sự phát triển mới nhất trong dòng sản phẩm cực kỳ thành công của gậy golf cũ giá rẻ hiệu suất công nghệ từ Titleist.
 [Image: 2020a64a1b5d-18ed-46a7-9e38-a9af39e3b35f.jpg]
Trong bài đánh giá này, tôi mô tả chi tiết các công nghệ chính được tích hợp trong các gậy sắt Titleist T100, T200 và T300, đi sâu vào một số dữ liệu giám sát khởi động và gửi một vài quan sát hy vọng sẽ làm rõ những điểm tương đồng và khác biệt giữa các loại gậy sắt T-Series và 718 AP.

Một chút lịch sử hiệu suất nâng cao


Các bộ gậy đánh golf sắt AP nguyên bản được chế tạo xung quanh công nghệ Dual Cavity, một công nghệ tiếp tục đóng vai trò là khung gầm cho gậy sắt T-Series ngày nay. Trong những năm qua, việc bổ sung các tính năng khác như vonfram mật độ cao đã giúp tăng MOI và hạ thấp CG trên toàn bộ dòng AP.

Có, gậy sắt AP1 và AP2 đã trải qua một số điều chỉnh và sửa đổi đối với các bản dựng và công nghệ của chúng theo thời gian, nhưng công thức vẫn luôn tương đối nhất quán. Sự phát triển lớn duy nhất cho đội hình đến vào năm 2017 với việc bổ sung gậy sắt 718 AP3 định hướng từ xa.

Gậy sắt T-Series Titleist
Gậy sắt T-Series Titleist
Cam kết về các sản phẩm chất lượng cao và sự ra đời của bóng golf Pro V1 năm 2000 có nghĩa là thị phần của Titleist trong ngành công nghiệp golf chưa bao giờ thực sự gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, họ đã được thử thách để bắt kịp với cuộc chạy đua vũ trang không ngừng phát triển trong thiết kế gậy golf golf.

Danh tiếng của Titleist luôn được khẳng định nhờ hiệu suất vượt trội và cảm nhận về khoảng cách xa lạ và tốc độ bóng. Vấn đề mà họ với tư cách là một thương hiệu hiện nay là các tay golf nghiệp dư ngày nay được lập trình thông qua tiếp thị và xem các ưu điểm của Tour để đòi hỏi nhiều khoảng cách hơn trong các gậy golf dễ đánh hơn. Titleist đã nhận ra sự thay đổi trong mong muốn và nhu cầu của người tiêu dùng và đáp ứng bằng cách phát triển gỗ và cây gậy hybrid TS.

Sau dự án TS, bước tiếp theo của Titleist là tưởng tượng lại gậy sắt hiệu suất của họ để phù hợp với sự thay đổi mô hình trong thiết kế gỗ; Điều này làm cho khẩu hiệu quảng cáo mới của họ, Mọi thứ trong T-Series đều rất mới , vì vậy, apropos.

Titleist cũng nhân cơ hội này để sắp xếp lại các mô hình gậy sắt hiệu suất của họ. Gậy sắt của người chơi hiện là T100, gậy sắt định hướng từ xa cho các Golfer tốt hơn là T200, và gậy sắt cải tiến trò chơi ổn định là T300.

Công nghệ tác động tối đa


Tốc độ ổn định hơn trên mặt gậy rất quan trọng đối với một Golfer không nhất quán vì ít thay đổi về tốc độ bóng giữa và các cú đánh ngoài trung tâm tương đương với các sân phù hợp hơn với tổng thể gậy golf.

Titleist đã đạt được mục tiêu của họ bằng cách ghép một mặt gậy mỏng với lõi polymer nằm phía sau mặt gậy. Lõi được phát triển cùng với đội R & D của Titleist Golf Ball và không chỉ bao gồm để tăng tốc độ bóng trên toàn bộ mặt gậy, mà còn mang lại cho mặt gậy siêu mỏng cảm giác và âm thanh tốt hơn.

Khi công nghệ Max Impact lần đầu tiên được giải thích với tôi, đại diện của Titleist đã nói theo cách này, anh ta nói rằng nó hoạt động giống như một tấm bạt lò xo với một quả bóng tập thể dục được bơm đầy bên dưới. Khi va chạm, Max Impact giúp đẩy bóng ra khỏi mặt, bất kể cuộc đình công xảy ra ở đâu.
>> Có thể bạn quan tâm: Bán gậy golf chính hãng tại Hà Nội và Tp HCM
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách