Đèn led âm trần hiệu suất phát quang cao

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đèn led âm trần hiệu suất phát quang cao
#1
Đèn led âm trần Meson 59201 Philips là dòng sản phẩm đèn trang trí trần nhà được thiết kế siêu mỏng, thích hợp phần nhiều cấu trúc không gian nội thất sở hữu trần thấp. Ưu điểm vượt trội trong được thiết kế của đèn âm trần Philips  đó là kích thước thực sự mỏng Gọn gàng, với độ dày chỉ khoảng 46mm, kích cỡ của phẩn cắt lỗ là 90mm. Đèn led âm trần 59201 vô cùng là chiến thuật chiếu sáng thực sự hoàn hảo cho những gia đình khi được trang bị thêm cùng đồng loạt các loại đèn led âm trần philips như là 44081, 44082, 44083 của hãng Philips.

điểm mạnh của đèn led âm trần Meson 59201 Philips

Đèn led âm trần 59201 có phong cách thiết kế theo kiểu dáng hiện đại và siêu mỏng Gọn gàng. với kích thước chiều cao chỉ 46mm nên chỉ hợp với đa số không gian nội thất, tương xứng ngay cả có cấu trúc kiểu trần thấp của không ít hộ gia đình hiện nay.

[Image: uu-diem-cua-den-led-am-tran-4408x-min.jpg]

Đèn âm trần 59201 Philips hợp với cấu tạo căn trần thấp

Đèn led âm trần meson 59201 siêu mỏng đc trang bị tấm tán quang thực sự lớn, đảm bảo cho ánh sáng được tạo thành luôn luôn nhất quán, phân bố ánh sáng đồng đều và rộng lớn. vật liệu nhựa tổng hợp (PBT) cao cấp mang đến chỉ số khúc xạ khá cao khi chiếu sáng, được cho phép khoảng 92% tia sáng hoàn toàn có thể lọt qua, đồng thời có độ sáng không hề nhỏ. Độ dày của lớp tán quang có thiết kế thích hợp để cho đèn led Philips  có khả năng giảm độ chói, mang đến nguồn sáng đảm bảo thực sự dễ chịu và thư giãn và thoải mái khi sử dụng.

Trang trí đèn led âm trần 59201 Meson Philips cho chung cư

Đèn âm trần 59201 được thiết kế gần giống phong cách dáng hiện đại của series đèn âm trần 4408x. Dòng đèn led âm trần Meson 59201 Philips sở hữu khóa cài ở hai bên nên bạn có thể lắp đặt một cách thuận tiện. có cấu tạo đảm bảo an toàn và đem đến thuận tiện cho người dùng. hơn thế nữa, tại phần tử kết nối có nguồn theo dạng ổ cắm, được thiết kế có nắp gài nên các bạn sẽ thuận lợi trong các việc tháo lắp.

[Image: den-led-philips-ung-dung-trong-he-thong-...04x400.jpg]

không chỉ có thế, đèn downlight 59201 được thiết kế theo kiểu khuôn đúc trực tiếp, phần vỏ đúc đương nhiên có thể bảo đảm an toàn tuyệt đối có lớp cách điện ở mức cấp II, IP44 bảo đảm hoàn toàn có thể tránh được sự xâm nhập của những loại côn trùng và bản lĩnh chống ẩm tốt.

Đèn âm trần 59201 có bản lĩnh tiết kiệm điện năng cực to lên đến 80%

với đèn led Philips chúng ta có thể sử dụng trong khoảng thời gian lâu dài hơn mà bảo đảm ổn định trong vòng từ 5 – 7 năm mà vẫn chưa bị hư hỏng. có tuổi thọ ít nhất của bòng đèn đạt 15.000 giờ, chính vì vậy, đèn âm trần meson 59201 còn tiết kiệm tối đa Chi phí dành cho việc lắp đặt bảo dưỡng, và trọn vẹn khắc phục điểm yếu thực sự lớn của những dòng đèn đời cũ trước đó.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách