văn phòng phẩm và vai trò của những vật dụng văn phòng

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
văn phòng phẩm và vai trò của những vật dụng văn phòng
#1
Văn Phòng là nơi được cho là sử dụng các mặt hàng văn phòng phẩm nhiều nhất hiện nay, những vật dụng được sử dụng phổ biến và chiếm nhiều nhất đó là giấy in, giấy photo, giấy fax, bút bi, bút chì( các loại bút ), bìa đựng hồ sơ, bìa lá nhựa, kéo văn phòng, giấy note, viết xóa, hộp cắm bút..… Những  vật dụng đó hầu như không thể nào tách liền với các hoạt động của dân văn phòng, công ty, xí nghiệp, bệnh viện, trường học và cá nhân sử dụng.

 
Dù cho công việc của chúng ta dù ít hay nhiều thì việc tiếp xúc sử dụng văn phòng phẩm là điều không thể nào tránh khỏi, những công việc in ấn đòi hỏi đến giấy in và máy in, muốn tẩy xóa vết mực thì phải có bút xóa, muốn ghi chú thì phải sử dụng giấy note....
 
Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi lúc đang sử dụng lại phải chạy đi, chạy lại tìm một cái bút và một mảnh giấy để sử dụng tiếp tục nhằm không bị gián đoạn công việc của mình? Chắc chắn sẽ ấn tượng hơn nhiều nếu bạn chọn ra cho mình một nhà phân phối văn phòng phẩm giá rẻ để cung cấp nguồn hàng sử dụng cho bạn bất kể lúc nào bạn cần sử dụng với mức " giá lẻ = giá sỉ ".

Chắc hẳn khi các bạn đọc topic này thì mặc định rằng các bạn sẽ là những người đang tìm nơi cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ, vì có thể đơn vị cung cấp cũ của bạn không đáp ứng được cho bạn sự hài lòng hoặc bạn đang tìm nhà cung cấp giá tốt hơn,.... Chính vì vậy, qua đây chúng tôi xin gửi đến toàn thể quý khách hàng đôi nét về văn phòng phẩm vinacom chúng tôi.

 
Công ty TNHH TM-DV văn phòng phẩm Vinacom (tên viết tắt VPP VINACOM) được thành lập từ 2016 với sứ mệnh đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về giá thành, về dịch vụ, về chất lượng và về những điều quý khách đang tìm kiếm ở tại TPHCM.
[Image: banner-van-phong-pham-vinacom.jpg] 
1. Nếu bạn là khách hàng cũ thì ắt hẳn bạn sẽ biết được rằng tại VPP VINACOM bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ tại công ty chúng tôi.

2. Nếu bạn là khách hàng mới thì có thể tham khảo sơ qua những yếu tố cốt lõi để từ đó bạn có thể yên tâm giao phó cho VPP VINACOM trong việc cung cấp văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, nhu yếu phẩm các loại.
 
Những yếu tố khiến khách hàng nên chọn VPP VINACOM làm đối tác:
1.    Hàng hóa được giao là hàng mới 100%
2.    Giao hàng miễn phí tận nơi tại TPHCM với bất cứ đơn hàng nào.
3.    Hàng được giao sẽ là hàng chính hãng 100% và có hóa đơn chứng từ đầy đủ.
4.    Đổi trả hàng nhanh chóng trong 3 ngày kể từ ngày giao hàng nếu như sản phẩm không đúng so với yêu cầu hoặc không đúng so với trong đơn đặt hàng.
 
Ngoài ra, khi hợp tác cùng chúng tôi thì chắc chắn được rằng bạn sẽ nhận được những khoản ưu đãi mà hầu như ít có đơn vị nào có thể đem đến cho bạn sự toàn diện như vậy với những yếu tố sau:
  • Chiết khấu văn phòng phẩm từ 5-17%
  • Quà tặng cao cấp trao tay
  • Công nợ áp dụng lên đến 30 ngày - 1 quý - 1 năm
Vậy! Còn lý do gì nữa mà khiến bạn không liên lạc ngay với công ty chúng tôi theo thông tin sau:
 
CÔNG TY TNHH TM-DV VĂN PHÒNG PHẨM VINACOM
Website: vinacom.org

Địa chỉ: 125/42/9/20 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TPHCM (Xem đường đi tại https://g.page/vppvinacom)
 
Danh sách MXH của VPP VINACOM cho các bạn tìm hiểu thêm:
Facebook: https://facebook.com/vppvinacom
Twitter: https://twitter.com/vppvinacom
Pinterest: https://www.pinterest.com/vppvinacom
Scoop It: https://www.scoop.it/u/vppvinacom
Tumblr: https://vppvinacom.tumblr.com
Medium: https://medium.com/@vppvinacom.vn
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/vppvinacom
Văn Phòng Phẩm VINACOM
Website: vinacom.org
Add: 125/42/9/20 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TPHCM
HOTLINE: (028)35 368 668
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách