Khóa học trực tuyến i-Learn có tốt không

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Khóa học trực tuyến i-Learn có tốt không
#1
Chào mọi người, dạo gần đây em có lang thang tìm kiếm một số khóa học tiếng anh tại nhà cho trẻ tiểu học ở các trang mạng, em có bé trai năm nay lên lớp 1 và không biết có khóa học trực tuyến nào hướng dẫn theo đúng lộ trình của bộ Giáo dục cho các bé tiểu học hay không để bé đạt điểm cao ở trường vừa tự tin giao tiếp lưu loát bằng tiếng anh.. 
Khổ nỗi là em đi làm suốt, bé thì lại học ở trường từ sáng đến chiều nên không có thời gian đến các trung tâm anh ngữ. Em có tìm hiểu các trang mạng hiện nay có thấy rất nhiều khóa học trực tuyến nhưng không rõ chất lượng và phương pháp của các khóa học như thế nào?
Dạo gần đây em có thấy các ba mẹ nói về các khóa học tiếng anh trực tuyến như chương trình khóa học trực tuyến i-Learn , Kynaforkids, Native Speaker,... rất nhiều khóa học được tư vấn trên mạng về học tiếng Anh online cho trẻ em miễn phí nên em và ba mẹ cũng hoang mang không biết chương trình nào thực sự giúp bé nhà mình phát triển tiếng anh tốt nhất. 
Em có liên hệ tư vấn ở một số trang mạng hay qua hotline, nhưng cũng không thực sự yên tâm cho lắm, vì sợ bỏ ra một khoản tiền nhưng lại không biết kết quả mang về có thực sự như mình mong đợi hay không?


Mọi người cho em hỏi các chương trình học ở trên có tốt, uy tín không? Giáo trình có theo sát khung chương trình giáo dục, và phương pháp giảng dạy có giúp các bé hứng thú không? Sau đợt dịch vừa rồi em cũng mong muốn củng cố kiến thức cho bé trai nhà mình, bên cạnh đó làm cơ sở tiếng anh cho bé khi lên các lớp lớn hơn. Mọi người có ai biết về các khóa học trực tuyến hay thì cho em xin thông tin nhé. Em cảm ơn nhiều!
Trả lời
#2
Theo mình nghĩ thì tốt nhất bạn nên cho con học trực tiếp tại trung tâm uy tín, rồi từ đó mới đăng ký thêm khóa học trực tuyến. Vì học trực tuyến cũng bị hạn chế nhiều thứ.
Trả lời
#3
Mùa này học online cũng tốt, nhưng phải trang bị máy móc internet đầy đủ.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách