Trung tâm tiếng Trung uy tín quận 3 - Tp.HCM

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Trung tâm tiếng Trung uy tín quận 3 - Tp.HCM
#1
Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 3? Bạn đang tìm trung tâm tiếng Trung quận 3 uy tín chất lượng? Vậy cùng đi tìm kiếm trung tâm đào tạo tiếng Trung tốt nhất quận 3 nhé.

Trung tâm tiếng Trung SOFL quận 3 - Tp.HCM

Trung tâm tiếng Trung SOFL có địa chỉ số 63 Vĩnh Viễn, phường 2, quận 10 TP.HCM là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung uy tín ở TP.HCM được nhiều bạn trẻ lựa chọn đồng hành chinh phục tiếng Trung.
Được thành lập từ năm 2008 với 1 cơ sở duy nhất, trải qua 12 năm xây dựng phát triển, SOFL đã khẳng định được chất lượng cũng như lấy được lòng tin từ số đông học viên. Đến nay trung tâm đã phát triển lên 7 cơ sở tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giảng viên người bản ngữ trình độ cao. 

Ngày càng hoàn thiện hơn về chương trình đào tạo, SOFL đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung với nhiều mục đích khác nhau của các bạn trẻ, chính vì thế tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm đã triển khai các khóa học tiếng Trung phù hợp với mọi đối tượng học viên như:

  - Khóa Hán ngữ 1-6 : Cho người mới bắt đầu học tiếp lên trình độ nâng cao
  - Tiếng Trung cấp tốc : Dành cho các du học sinh muốn đẩy nhanh tiến độ học tập
  - Luyện thi HSK : Nếu bạn muốn thi chứng chỉ tiếng Trung nếu bạn muốn xin việc ở công ty Trung Quốc
  - Tiếng Trung doanh nghiệp, tiếng Trung thương mại cho các công ty có đối tác là người Trung Quốc
  - Khóa học tiếng Trung Vip 1:1 dành cho người bận rộn, người nhiều tiền.

Điểm nổi bật của SOFL

Đội ngũ giảng viên: Các thầy cô bản ngữ có trình độ cao, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, nhiệt tình tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm.  
Phương pháp giảng dạy: Chú trọng đến thực hành giao tiếp, rèn luyện các kỹ năng nghe nói đọc viết, tạo ra môi trường để học viên hình thành thói quen giao tiếp tiếng Trung tự nhiên linh hoạt.
Hình thức giảng dạy: Kết hợp nhiều hình thức giảng dạy khác nhau, ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc thực hiện bài giảng, học trên lớp cùng với những buổi ngoại khóa thú vị. 
Môi trường học tập: Đảm bảo môi trường học chuẩn quốc tế, tạo sự tương tác trong giao tiếp tiếng Trung với các chủ đề trong cuộc sống như giao tiếng trên lớp học, giao tiếp trao đổi kiến thức bài học...

Học phí tiếng Trung

Giúp bạn giải đáp tắc mắc một khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền. Trung tâm tiếng Trung SOFL triển khai nhiều chương trình ưu đãi giảm học phí mỗi tháng. Vậy nên bạn không cần lo lắng về học phí tại SOFL có bị đắt không.

Bật mí với bạn khóa học tiếng Trung sơ cấp 2 tại SOFL đang có ưu đãi giảm học phí lên tới 50%. Đăng ký ngay để nhận được ưu đãi từ SOFL.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách