Đâu là những mẫu gậy sắt tốt nhất dành cho người chơi nữ giới

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đâu là những mẫu gậy sắt tốt nhất dành cho người chơi nữ giới
#1
Gậy sắt có đầu gậy mỏng được vẩy để làm cho quả bóng golf quay tròn một khi người chơi gôn tiếp xúc. Người chơi golf nữ học viên nên lựa chọn gậy sắt kiểu khoang hốc lưng. Những gậy sắt này có đầu gậy được khoét ở một mức độ nhất định, để cho phép người chơi golf định vị trọng lượng của đầu gậy xung quanh chu vi của gậy golf thay vì ở trung tâm. Điều này được biết đến với tên gọi là chu vi trọng lượng của chu vi và được thiết kế để cho phép những người chơi golf khởi đầu và trung bình thưởng thức trò chơi tốt nhất có thể của họ, khiến họ có nhiều chỗ hơn cho lỗi. Xem thêm: Các mẫu gậy sắt cũ giá rẻ nhất hiện nay
[Image: 2020303cdaca-0a61-4b27-93b4-9facc469f494.jpg]


Gậy sắt golf nữ tốt nhất: 

Phạm vi sắt Wilson D7

Gậy sắt graphite nhân viên Wilson D250

Gậy sắt TaylorMade P760

Gậy sắt TaylorMade P790

Callaway Big Bertha Graphite Iron

Nếu bạn là một người phụ nữ đang nghĩ đến việc kết hợp túi đánh golf cao cấp đầu tiên của mình, bạn chắc chắn nên xem xét thêm một số gậy sắt nói trên vào hỗn hợp. Đối với những người chơi golf nữ mới làm quen, sự lựa chọn giữa gậy sắt bằng thép hoặc graphite là một điều đơn giản: shaft graphite nhẹ hơn và sử dụng chúng dẫn đến tăng tốc độ swing cũng như quãng đường di chuyển.


Mới Wilson D7 Sắt Phạm vi cung cấp giá trị tuyệt vời cho mức giá rẻ và sẽ hấp dẫn người chơi gôn theo tiêu chuẩn nào. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi golf nữ mới bắt đầu vì 3 hàng lỗ trong gậy sắt dài hơn tạo ra khoảng cách được cải thiện, trong khi gậy sắt ngắn hơn cung cấp độ chính xác cao hơn xung quanh màu xanh lá cây. GolfGroup cung cấp dịch vụ phù hợp tùy chỉnh cho phạm vi D7, cho phép khách hàng tùy chỉnh gậy sắt theo nhu cầu cụ thể của họ.
[Image: 2020ab49bfbd-3ec4-424a-8c8a-0a32aed7df97.jpg]

Công nghệ New Speed Sole của Wilson Staff D250 Graphite Irons giúp lướt nhẹ fairway, và thiết kế mỏng sáng tạo của khuôn mặt khuếch đại điểm ngọt để cải thiện hiệu suất. Điều này làm cho nó một sắt hoàn hảo cho người chơi golf mới bắt đầu.


Các gậy golf TaylorMade chính hãng Model P760 Irons tính năng mỏng hơn và khuôn mặt gậy golf nhẹ hơn mà giúp giữ đập đầu thép carbon phù hợp, cũng như. TaylorMade Speedfoam đã được tiêm vào khoang rỗng của 3 đến 7 gậy sắt giúp tăng cường âm thanh và cảm giác khi mặt gậy đập vào bóng. Điều này cho phép người mới bắt đầu tạo ra nhiều khoảng cách hơn trên các cú đánh của họ trong khi không mất khả năng kiểm soát.   


Các TaylorMade P790 Irons cung cấp sự ổn địnhlớn hơn do việc cắt giảm thông qua túi tốc độ trên mặt bọc. Túi tốc độ tạo ra một gậy golf đàn hồi cực lớn kết hợp với công nghệ hình nón ngược để cho phép tốc độ bóng cao hơn.


Big Bertha Graphite Irons của Callaway thúc đẩy một vụ phóng bóng cao hơn, dễ thực hiện hơn do công nghệ lõi năng lượng lơ lửng được sử dụng. Những gậy sắt này được quảng cáo là gậy golf cải tiến trò chơi cuối cùng và chúng ta có thể hiểu tại sao: chúng được thiết kế theo cách mà trọng lượng thấp hơn nhiều trong đầu gậy golf, cho phép người chơi golf đánh bóng xa hơn nhiều so với các gậy golf khác.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách