DellEMC PowerEdge R440 thế hệ 14 – Máy chủ chuyên nghiệp tối ưu bài toán lưu trữ

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
DellEMC PowerEdge R440 thế hệ 14 – Máy chủ chuyên nghiệp tối ưu bài toán lưu trữ
#1
Được thiết kế cho doanh nghiệp SMB, máy chủ 1U PowerEdge R440 cung cấp nền tảng điện toán phù hợp cho cơ sở hạ tầng dạng mở rộng. Nó cung cấp các tính tăng bảo mật được nâng cấp cùng với các tính năng quản lý và tự động hóa giúp tiếp kiệm thời gian và tiền bạc cho các nhiệm vụ vận hành, bảo trì và quản trị tiêu chuẩn.
1. Hiệu suất 1U tối ưu hóa mật độ, 2 socker rack server.
DellEMC PowerEdge R440 mang lại cho doanh nghiệp sự hoàn hảo về hiệu năng và mật độ cho tính toán với kích thước nhỏ gọn (chỉ 1U) và lợi ích linh hoạt của nền tảng và tối ưu hóa điện năng với 2 bộ xử lý Intel Xeon Scalable, 16 DIMM và khả năng mở rộng lưu trữ cho phép kết hợp SSD và NVMe PCIe SSD cho thời gian hoạt động hiệu quả và tối ưu hóa hiệu quả cho doanh nghiệp.
Vớ bộ vi xử lý mới Xeon Scalable của Intel, Quản trị viên có thể tùy chọn bộ xử lý và bộ nhớ để phù hợp với khối lượng công việc. Dòng máy chủ Gen 14 của Dell được xây dựng dựa trên tính linh hoạt cao để đáp ứng được bất kỳ khối lượng công việc nào của các doanh nghiệp.
>>> Xem thêm: ThinkSystem SR950
2. Bộ nhớ.
Cấu hình 2 bộ xử lý cho phép đến 16 khe cắm bộ nhớ hoạt động với các modun bộ nhớ DDR4 RDIMM hoặc LRDIMM mang đến dung lượng bộ nhớ từ 1-2TB. Với bộ xử lý có thể mở rộng, bộ nhớ mới sẽ chạy với tốc độ lên đến 2933MT/s khi được ghép với bộ xử lý phù hợp và cấu hình hỗ trợ tốc độ đó.
3. Lưu trữ.
 Các ổ đĩa phía trước trên DellEMC PowerEdge R440 có thể chứa 8 ổ đĩa 2.5 inc, 4 ổ đĩa 3.5inc hoặc 10 ổ đĩa 2.5inc. Cấu hình máy 10 ổ đĩa 2.5inc có hỗ trợ tối đa ở 4 ổ NVMe SSD hoặc PCIe cho dung lượng tối đa lên tới 48TB. Để có hiệu suất lưu trữ tối đa hệ thống cũng có thể được trang bị 8 ổ NVMe hoặc 12 ổ 2.5inc với 10 ổ phía trước, 2 ổ phía sau.
Ổ đĩa tương thích: SAS, SATA, Nearline SAS, NVMe.
>>> Xem thêm: ThinkSystem SR850

4. Khả năng mở rộng.
Các khe cắm mở rộng có thể thay đổi tùy vào số lượng bộ xử lý và riser được cài đặt. Nếu chọn lồng ổ đĩa phía sau hỗ trợ 2 ổ đĩa 2.5inc thì chỉ cho phép 1 khe cắm PCIe hoạt động. Ngoài ra có riser hỗ trợ tối đa 3 half-height cards hoặc kết hợp với 1 half-height và 1 full height card.
5. Tổng kết.
DellEMC PowerEdge R440 là nền tảng tuyệt vời để mở rộng quy mô dữ liệu và cung cấp năng lượng lớn cho ứng dụng với hệu suất cao, bởi sự hỗ trợ của bộ xử lý 28 lõi, 8 ổ NVMe và kết nối mạng tốc độ cao.
Đồng thời các máy chủ của DellEMC PowerEdge luôn được tích hợp hệ điều hành Window Server 2019 mới nhất và dành riêng hco máy chủ kết nối các hệ thống on-premise và cloud.
Sản phẩm được phân phối chính hãng và bảo hành 3 năm.
>>> Xem thêm: mua máy chủ lenovo sr650
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách