Tìm hiểu cách bảo quản vệ sinh bơm bánh răng thủy lực

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tìm hiểu cách bảo quản vệ sinh bơm bánh răng thủy lực
#1
Đặc điểm của bơm nhông điển hình, dễ nhận dạng nhất là cấu tạo đặc biệt, bộ phận chính bao gồm hai bánh răng được lắp trong thân máy bơm.
Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại bơm thùng phuy. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng
Máy bơm bánh răng thủy lực hay bất cứ loại máy bơm bánh răng nào khi sử dụng cũng cần đc bảo quản đúng đắn Chỉ dẫn để có hiệu quả dùng cao nhất cũng như kéo dài tuổi thọ cho máy bơm. Máy bơm bánh răng thủy lực cần đc bảo quản và vệ sinh thế nào để có năng suất làm việc cao nhất và ko ảnh hưởng tiến độ làm việc?
Cùng chúng tôi kiếm tìm trong chủ đề sau nhé!
[Image: Internal-Gear-Pump.jpg]
Bí quyết bảo quản bơm thủy lực bánh răng
Máy bơm thủy lực bánh răng có nhiều Mẹo bảo quản vệ sinh, chỉ cần cam kết động cơ máy luôn hoạt động tốt và vỏ máy được bảo an an toàn máy bơm sẽ cho tuổi thọ cao và làm việc năng suất.
thứ nhất với bơm thủy lực bánh răng dùng bơm một vài mẫu hóa chất có tính ăn mòn và tính mài mòn cao nên lựa chọn máy bơm inox để ko bị ăn mòn, vài nguyên liệu bơm khác dễ bị hóa chất ăn mòn.
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm bánh răng viking, mời bạn theo click vào bài viết.
Tiếp theo, bơm thủy lực bánh răng cần vệ sinh liên tiếp sau khi sử dụng, nếu như sử dụng bơm thủy lực bánh răng bơm một số dòng hóa chất cần vệ sinh ngay để giảm thiểu ảnh hưởng một vài bộ phận bơm.
Máy bơm thủy lực bánh răng cần vệ sinh chu kỳ và bảo dưỡng liên tiếp để kịp thời phát hiện lỗi, kịp thời sửa chữa lúc cấp thiết .
Tính nhất quán là thành phần chất liệu của dung dịch lỏng liên quan đến hóa chất và chất rắn không tan. Trong hầu hết những tình huống , máy bơm bánh răng chẳng thể bơm vài dung dịch với chất rắn lơ lửng do sự mài mòn và sự xuống cấp của bộ phận ổ đĩa. một vài giải pháp với 1 số hóa chất ăn mòn nên được xử lý sử dụng máy bơm với 1 số nguyên liệu và vài bộ phận đc thiết kế để chịu đựng đc ăn mòn
Bên cạnh đó , với 1 vài hãng bơm thủy lực bánh răng có mức giá thấp , người sử dụng cần sử dụng bơm thủy lực bánh răng đúng đắn Cách để tuổi thọ bơm đạt tối đa .
Nguyên lý làm việc của Bơm bánh răng ăn khớp ngoài
- Như bạn đã biết thì bơm bánh răng ăn khớp ngoài có cấu trúc vô cùng đơn giản, kích cỡ nhỏ gọn có số vòng quay và công suất trên một đơn vị cân nặng lớn và đặc điểm là khả năng chịu quá tải trong một thời giờ ngắn
Bơm bánh răng ăn khớp trong thì có tốc độ quay chậm, giá trị của bơm bánh răng ăn khớp trong thấp gấp 6 lần so cùng với bơm bánh răng ăn khớp ngoài . Bơm bánh răng ăn khớp trong thường đc sử dụng để vận chuyển những dung dịch đặc, có độ nhớt cao như mật mía, mật ong, dầu FO…
Nguyên lý làm việc của bơm bánh răng :
Bơm bánh răng được làm việc theo nguyên lý dẫn và nén chất lỏng trong một dung tích kín có thể tích chuyển đổi . Từ cấu tạo bơm bánh răng ta có quy trình làm việc của bánh bơm răng được diễn ra như sau:
– Bánh răng sẽ chủ động nối với trục của bơm quay, kéo bánh răng bị động chạy theo. Chất lỏng trong 1 số rãnh răng sẽ được vận chuyển từ khoang hút tới khoang đẩy vòng theo vỏ bơm. Khoang hút được ngăn Bí quyết kín với khoang đẩy.
Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm định lượng tacmina
Chúc quý khách sử dụng bơm thủy lực bánh răng năng suất.
Cần tham mưu gọi ngay Hotline: 0989.775.196.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách