'Game online giúp học tính kiên nhẫn trong kinh doanh'  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
'Game online giúp học tính kiên nhẫn trong kinh doanh'
#1
Anh Trần Quang Minh, chủ một salon xe hơi tại quận 8, chia sẻ.

Hiện, anh Minh đang chơi nhân vật Gia Minh, đẳng cấp 62 thuộc máy chủ Phi Kiếm trong Phục Khởi. Gia Minh cũng là nhân vật đầu tiên tẩy luyện thành công chủ tướng thành tiềm lực cam và cũng là người đầu tiên sở hữu 5 Tán Tiên Truyền Kỳ trong mỗi lần xuất trận. Anh Minh năm nay 32 tuổi, hiện đang là chủ một salon xe hơi tại quận 8.

Tham gia game chưa lâu nhưng anh Minh đã lập không ít thành tích khiến cộng đồng game thủ ngưỡng mộ như liên tục chiếm lĩnh một trong 3 vị trí top của máy chủ Phi Kiếm, làm phó bang chủ của bang phái hùng mạnh nhất The Queen hiện trấn giữ 43 tầng trong Tỏa yêu tháp...

Mới đây, nhờ tẩy luyện nhân vật chủ tướng thành tư chất cam, Gia Minh đã giành ngôi "Thiên hạ đệ nhất đấu kiếm" một cách ngoạn mục để trở thành bá chủ server Phi Kiếm. Cho rằng mình vẫn là một người chơi thuộc hàng "ma mới", nhưng anh Trần Quang Minh không ngại chia sẻ bí quyết để tẩy luyện chủ tướng lên tư chất cam: "Tẩy luyện tư chất cho chủ tướng không chỉ đòi hỏi game thủ đủ hùng mạnh mà còn phải rất kiên nhẫn".

[Image: chu-tuong-dat-tu-chat-cam.jpg]
Chủ tướng tẩy luyện thành công tiềm lực cam.

"Ban đầu, Minh thất bại khá nhiều bởi sự nôn nóng. Nhưng sau đó, Minh cố gắng bình tĩnh hơn. Mỗi ngày chỉ đập vài lần để không bị giảm tiềm lực khi thất bại. Nguyên liệu để tẩy luyện tiềm lực tán tiên là 'Ngưng thần cân đơn' quý hiếm nên game thủ phải có chiến lược mới hy vọng nâng cấp tiềm lực cam cho chủ tướng", anh chia sẻ.

Anh Minh cũng chia sẻ, dù công việc kinh doanh khá bận rộn nhưng anh không quên đặt đồng hồ báo thức vào những giờ nhất định trong ngày để thực hiện nhiệm vụ, đi phó bản tổ đội, bang chiến, phe chiến, vào Đảo Anh hùng, đánh boss để nhận nhiều điểm kinh nghiệm và pháp bảo hiếm. Anh chia sẻ thêm, game online giúp anh giảm stress và học tính kiên nhẫn, điềm đạm. Đó là những yếu tố vô cùng cần thiết để "chiến đấu" trong thương trường".
[Image: botrangbicam1.jpg]

[Image: botrangbicam2.jpg]

[Image: botrangbicam3.jpg]

[Image: botrangbicam4.jpg]

[Image: botrangbicam5.jpg]
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách